Trương Tâm Du đáng yêu trẻ trung bất chấp tuổi tác

Trương Tâm Du “lão hóa ngược” đáng yêu bất chấp tuổi tác. Phong Thủy Thế Gia là bộ phim dài tập quy tụ đông đảo dàn diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Trong đó phải kể đến nữ diễn viên xinh đẹp Trương Tâm Du từng được khán giả yêu mến qua bộ phim thần tượng Tinh bình quả nhạc viên khi đóng chung với nam diễn viên điển trai Minh Đạo.
Minh Đạo - Trương Tâm Du

Trương Tâm Du sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng thế nên nữ diễn viên gần như luôn được các đạo diễn chọn vào những vai chính diện, hiền lành. Điều đó vừa giúp Trương Tâm Du có thể tận dụng được ưu điểm bản thân để thể hiện tốt nhân vật của mình nhưng đồng thời lại là trở ngại để cô bứt phá bản thân thử sức ở những tuyến nhân vật mới.  Người đẹp sinh năm 1986 không chỉ là một diễn viên đa tài, xinh đẹp mà Trương Tâm Du còn là một kiện tướng thể thao với bộ môn bơi lội. Trước khi bước vào ngành giải trí, Trương Tâm Du đã có nhiều thời gian để tập luyện và trở thành vận động viên thể thao theo đúng sở thích của bản thân.

Phong Thủy Thế Gia là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội khi xoáy mạnh vào tâm lý của các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong hai gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình. 

Bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h40 hàng ngày trên THVL1.

TGT

Nhận xét