Thu Hằng vượt mặt Phan Ngọc Luân, đứng nhất tuần "Người Kể Chuyện Tình"

Người Kể Chuyện Tình tập 6 chủ đề Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên – Riêng một góc trời mang đến khán giả những câu chuyện về cuộc đời của người nhạc sĩ tài hoa này. Ca sĩ Nhật Hạ xuất hiện trong chương trình với vai trò giám khảo khách mời, cùng danh ca Phương Dung, Thái Châu “cầm cân nảy mực” cho các tiết mục của Phan Ngọc Luân, Thu Hằng, Hồng Gấm, Khắc Minh và Nguyễn Ngọc Sơn.

Ca sĩ Nhật Hạ (ngoài cùng, bên phải) xuất hiện trong chương trình với vai trò giám khảo khách mời, cùng danh ca Phương Dung, Thái Châu.

Ca sĩ Nhật Hạ chia sẻ kỷ niệm lần đầu gặp nhạc sĩ Ngô Thụy Miên cách đây 30 năm. Lúc đó, nhạc sĩ đang thực hiện đĩa CD Ngô Thụy Miên thứ hai và ông cũng vừa sáng tác ca khúc mới mang tên Dốc mơ. Ông đến gặp Nhật Hạ và muốn mời chị là ca sĩ đầu tiên thu âm bài hát này vì chất giọng của Nhật Hạ rất phù hợp để chuyển tải nỗi đau, tình cảm da diết trong ca khúc. Nhật Hạ còn bày tỏ sự khâm phục khi Ngô Thụy Miên là một nhạc sĩ lớn nhưng có cách sống rất bình dị, khá kín tiếng về đời tư và không có scandal ồn ào. 

Thu Hằng với ca khúc Trong nỗi nhớ muộn màng của Ngô Thụy Miên.

Nếu như tuần trước Phan Ngọc Luân về nhất tuần khi hát nhạc Hoàng Thi Thơ thì ở tuần này, Thu Hằng xuất sắc đứng nhất với ca khúc Trong nỗi nhớ muộn màng của Ngô Thụy Miên. Trên sân khấu, Khắc Minh hóa thân thành nhạc sĩ Ngô Thụy Miên và Thu Hằng là Đoàn Thanh Vân. Một mình với sự cô đơn nơi xứ người, nhạc sĩ Ngô Thụy Miên vui mừng khi gặp lại người yêu. Đoàn Thanh Vân đi một chuyến bay dài từ Mỹ sang Canada để gặp ông. Cả hai hàn huyên tâm sự và trao nhau cái ôm thắm thiết.

Khắc Minh - Thu Hằng

Nhận xét về tiết mục, Phương Dung cho biết Thu Hằng hát ca khúc này rất tuyệt vời, truyền cảm, cộng với diễn xuất tự nhiên. Nữ danh ca dành tặng Thu Hằng hai từ “xuất sắc” cho tiết mục ấn tượng. Giám khảo Thái Châu cũng đồng tình với quan điểm trêm và đánh giá Thu Hằng là người hát “thấm” nhất trong đêm thi, biểu cảm gương mặt, phong thái rất thoải mái.

5 thì sinh

Kết thúc đêm thi, số điểm của các thí sinh lần lượt như sau: Thu Hằng về nhất với 39,55 điểm, Khắc Minh 39,1 điểm, Hồng Gấm 38,6 điểm, Phan Ngọc Luân 38,35 điểm, Nguyễn Ngọc Sơn 37,65 điểm.

Người Kể Chuyện Tình tập 7 với chủ đề Nhạc sĩ Mạnh Phát - Nỗi buồn gác trọ sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm, ngày 18/10/2018 trên kênh THVL1. 

q.m (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Khôi Hoàng)

Nhận xét