Hồ Quang Hiếu đốn tim fan với loạt hit quen thuộc tại "Âm Nhạc & Bước Nhảy"

Hồ Quang Hiếu tự tin hát những hit từng gắn liền với tên tuổi của anh như “Đừng buông tay anh”, “Chỉ cần em hạnh phúc”, “Một tình yêu đúng nghĩa”, “Thư gửi em” đưa khán giả đến với không gian âm nhạc đầy cảm xúc. Nam ca sĩ thay liên tục bốn bộ trang phục nhưng cùng một tông màu đen chủ đạo. Ngoài những giai điệu ballad quen thuộc, nam ca sĩ còn đốn tim fan với những bản phối mới lạ cùng dance và vũ đạo đẹp mắt.


Trong chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 12, Cao Thái Sơn trình diễn hai ca khúc “Ai đã cướp mất nụ hôn của anh” và “Vẫn yêu từng phút giây” trên sân khấu. Vốn được khán giả yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, đặc trưng rất riêng, Cao Thái Sơn ngày càng chứng tỏ giọng hát “không tuổi” bên cạnh đó là khuôn mặt, ngoại hình dường bị thời gian bỏ quên. Vừa hát, nam ca sĩ còn tự tin khoe vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc hit một thời “Vẫn yêu từng phút giây”.

Image result for Hồ Quang Hiếu đốn tim fan với loạt hit quen thuộc tại "Âm Nhạc & Bước Nhảy"

Cũng trong đêm nhạc, cựu thành viên nhóm 365 - Will thể hiện hai ca khúc đang hit nhất hiện nay “Tận cùng nỗi nhớ” và “Em chưa 18”. Với “Tận cùng nỗi nhớ”, Will thu hút người nghe bởi giọng hát đầy cảm xúc của người đang yêu nhưng phải chia tay người mình yêu. Đặc biệt trong “Em chưa 18”, nam ca sĩ chinh phục khán giả bởi vũ đạo điêu luyện cùng giai điệu sôi động vô cùng bắt tai.


Tại Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 12, nhóm Mây Trắng với những vũ đạo đẹp mắt của liên khúc “Ai ai ai, Ghét anh, Ngóng trông”. Nam ca sĩ Quang Hà mang đến hai ca khúc “Không thể thay thế” và “Em đã xa rồi”, Phương Trinh Jolie đầy nữ tính với “Anh là tâm sự của em”. Vĩnh Thuyên Kim đối lập phong cách trong liên khúc “Ôi tình yêu – OK, chia tay” và “Sẽ thôi mong chờ”. Ca sĩ Ái Phương mang chuyện tình cô bác sĩ xinh đẹp cùng anh chàng bệnh nhân dễ thương “làm mưa, làm gió” thời gian qua trong loạt hit “Nắm tay em khi mưa đến” và “Có đâu xa gần”. Ca sĩ trẻ Trịnh Đình Quang đầy tình cảm với “Gửi tình yêu nhỏ” do chính anh sáng tác.

Âm Nhạc & Bước Nhảy sẽ tiếp tục với chủ đề “Tình mãi xa” sẽ được phát sóng lúc 20h15 thứ bảy ngày 5/1/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện.

B.K (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét