NSƯT Kim Tử Long thay NSND Bạch Tuyết “ngồi ghế nóng” Sao Nối Ngôi mùa 4

NSƯT Kim Tử Long xác nhận “ngồi ghế nóng” chương trình Sao Nối Ngôi mùa 4 để tìm ra gương mặt sáng giá trở thành Quán quân năm nay.

Sao Nối Ngôi vốn không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều thế hệ khán giả yêu thích truyền hình. Chương trình là cuộc tranh tài dành cho “hậu duệ” của những nghệ sĩ nổi tiếng, đây cũng là nơi các nghệ sĩ trẻ có thể khẳng định chính mình trong hành trình theo đuổi “cái nghiệp” làm nghệ thuật của gia đình, một nơi gắn kết tình cảm ruột thịt ở những gia đình nghệ sĩ.


Trải qua 3 mùa phát sóng, Sao Nối Ngôi dần khẳng định được vị trí trong lòng khán giả. Mùa giải đầu tiên, Sao Nối Ngôi nằm trong top 3 gameshow được xem nhiều nhất ở TP.HCM và nhận được giải thưởng Mai Vàng danh giá ở hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2016. Ở mùa 2 và mùa 3, Sao Nối Ngôi tiếp tục trở thành một trong những chương trình truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất khu vực. Bên cạnh những thành công đó, chương trình còn mang tên tuổi các nghệ sĩ trẻ đến gần với khán giả nhiều hơn như: Bình Tinh, Hồng Phượng, Lê Lộc, Gia Bảo, Lê Nguyễn Trường Giang, Lương Bằng Quang…

Nhắc đến Sao Nối Ngôi là nhắc đến hình ảnh NSND Bạch Tuyết với 3 mùa liên tiếp cầm trịch ghế nóng của chương trình và đồng hành cùng Sao Nối Ngôi trên chặng đường vinh danh những nghệ sĩ trẻ, tìm ra những hậu duệ xuất sắc nhất đến từ các gia đình nghệ sĩ. Tuy nhiên ở mùa giải này, NSND Bạch Tuyết quyết định rời vị trí giám khảo chính của chương trình, thay vào đó, NSƯT Kim Tử Long sẽ là người đảm đương nhiệm vụ quan trọng này.


NSƯT Kim Tử Long từng giữ vị trí giám khảo ở nhiều chương trình khác nhau, cũng từng xuất hiện ở vai trò giám khảo khách mời của Sao Nối Ngôi và luôn được xem là một giám khảo khó tính, đòi hỏi cao trong chuyên môn. Ở Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên, NSƯT Kim Tử Long - với vai trò là cha nuôi của Bình Tinh – đã có công rất lớn trong việc đưa tên tuổi của Bình Tinh vụt sáng thành một ngôi sao khi trở thành quán quân của chương trình. Đồng hành cùng Sao Nối Ngôi ngay từ mùa đầu tiên, NSƯT Kim Tử Long là người hiểu rõ tiêu chí của chương trình, hiểu rõ cảm giác áp lực của các thí sinh để đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất và những đánh giá công tâm nhất. Đặc biệt với tính cách hài hước, dí dỏm của mình, giám khảo chính của Sao Nối Ngôi mùa 4 chắc chắn sẽ là một trong những nhân tố thú vị thu hút người xem.

Đặc biệt mỗi tuần sẽ có hai giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vân Khánh, Trung Dân, Minh Nhí, Phương Thanh... sẽ đồng hành cùng giám khảo chính NSƯT Kim Tử Long để đưa ra những đánh giá chuyên môn cũng như những lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh.


Bên cạnh giám khảo chính NSƯT Kim Tử Long, một nhân vật không thể thiếu trong chương trình đó chính là NSƯT Quế Trân, nữ nghệ sĩ tiếp tục trở thành người dẫn dắt mùa giải năm nay, lập kỷ lục với 4 mùa giải liên tiếp. Với nét dẫn duyên dáng, thông minh và đầy cảm xúc của con nhà nòi, Quế Trân là chiếc cầu nối tốt nhất giữa các thí sinh và giám khảo, giữa chương trình và người xem.

Bên cạnh đó, danh sách 6 hậu duệ tham gia tranh tài năm nay cũng sẽ được chính thức công bố trong họp báo ra mắt chương trình Sao Nối Ngôi vào ngày 28/3 sắp tới tại phim trường Jet Studio.

Tập đầu tiên của Sao Nối Ngôi mùa 4 được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 03/4/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Jet Studio sản xuất.

Bình Khanh (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét