"Sky tour 2019" của Sơn Tùng M-TP

Tối 17-6, Sơn Tùng M-TP bất ngờ công bố 'Sky Tour 2019' thông qua trailer đầu tiên cùng hình ảnh chững chạc khác thường.

Trước khi thông tin về Sky tour chính thức được giới thiệu, có nhiều đồn đoán Sơn Tùng M-TP sẽ tung MV mới vào đầu tháng này. 

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi sản phẩm lần này không chỉ là một MV mà cả một dự án mang tên Sky tour dành cho người hâm mộ. 


Trailer đầu tiên về Sky Tour 2019 là một video được quay dưới dạng đen trắng, mở đầu bằng những thước phim hành trình lột tả sự suy tư của một người nghệ sĩ đang đi tìm cảm hứng mới trên chặng đường âm nhạc của mình. 

Nối tiếp là khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP đứng nhắm mắt trên sân khấu, hồi tưởng về những kỷ niệm được cháy hết mình cùng hàng ngàn người hâm mộ mà mình từng biểu diễn thời gian qua.

Đáng chú ý hơn khi Sky Tour lần này còn sự xuất hiện của những gương mặt producer hàng đầu của V-pop như: Khắc Hưng, Slim V, Long Halo, Onionn (người đảm nhận phần hoà âm phối khí cho ca khúc Chạy ngay đi). 

Không để fan đợi thêm, Sơn Tùng công bố Sky tour 2019 - Ảnh 3.
Hình tượng mới của Sơn Tùng M-TP - Ảnh: S.T.E

Với độ dài hơn một phút, trailer Sky Tour 2019 cũng hé lộ tạo hình khác lạ của Sơn Tùng M-TP với mái tóc chuốt ngược, cùng phong cách thời trang nam tính, chững chạc hơn so với hình tượng trước đây của anh.

Dẫu vậy, trailer này vẫn chưa cho biết thời gian và địa điểm diễn ra Sky Tour 2019

Không để fan đợi thêm, Sơn Tùng công bố Sky tour 2019 - Ảnh 4.
Không để fan đợi thêm, Sơn Tùng công bố Sky tour 2019 - Ảnh 5.
Không để fan đợi thêm, Sơn Tùng công bố Sky tour 2019 - Ảnh 6.

Anh chỉ giới thiệu hình ảnh mới chững chạc hơn. Và ekip các nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi, tài năng cộng tác cùng mình.

B.K (TTO)

Nhận xét