Lê Hiếu, Isaac và jun Phạm sẽ là “chú rể” đặc biệt trong triển lãm cưới đầu tiên của PHUONG MY

PHUONG MY lần đầu tiên triển lãm BST cưới tại khách sạn Park Hyatt vào ngày 23/08. Đây sẽ là triển lãm cưới cao cấp quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới tại Việt Nam.

Ca sĩ Lê Hiếu từng tham dự nhiều private event trước đó của PHUONG MY.
Isaac và Jun Phạm sẽ là 2 “chú rể” đặc biệt trong triển lãm lần này của PHUONG MY


PHUONG MY Bridal là BST cưới đầu tiên của PHUONG MY được ra mắt tại New York Fashion Week Bridal và gây được tiếng vang lớn. BST như một hơi thở mới cho những cô dâu hiện đại, thể hiện qua phong cách đầm cưới đầy cá tính, thời trang và thẩm mỹ. Từng được tờ báo hàng đầu của Mỹ The New York Times bình chọn là một trong những BST cưới ấn tượng nhất trong tuần lễ thời trang New York Fashion Week Bridal, PHUONG MY Bridal không chỉ là tiếng nói của những cô dâu “thời đại mới”, mà còn thể hiện tính thời trang hội nhập với xu hướng thời trang cưới cao cấp trên thế giới.

 Image result for PHUONG MY Bridal
Hình ảnh BST PHUONG MY Bridal tại New York Fashion Week Bridal.

Sau thành công tại New York, PHUONG MY lần đầu tiên mang BST cưới giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam, trong triển lãm cưới cao cấp quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới. Đây sẽ là một trong những triển lãm cưới cao cấp đầu tiên dành riêng cho giới thượng lưu.

Image result for PHUONG MY Bridal

Xuất hiện trong sự kiện đặc biệt lần này còn có sự góp mặt của 3 chàng hoàng tử: Lê Hiếu, Isaac và Jun Phạm. Lê Hiếu đã từng tham dự nhiều private event của PHUONG MY trước đó, riêng Isaac và Jun Phạm sẽ lần đầu tiên tham dự sự kiện của PHUONG MY, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ và thú vị.

Image result for PHUONG MY Bridal
Ngày 1/8 vừa qua, PHUONG MY Bridal chính thức được bán tại cửa hàng đồ cưới Mark Ingram Atelier, New York.
Ngày 8/8, PHUONG MY Bridal tiếp tục ra mắt tại The Wedding Club, London.

Y Bình

Nhận xét