"Tình Khúc Vượt Thời Gian" tháng 8: Những tình khúc bất hủ về mùa thu

Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 8 chủ đề “Những mùa thu đi” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ bảy ngày 24/8/2019 trên VTV9.

Nathan Lee được biết đến với vai trò là người mẫu kiêm ca sĩ trong showbiz Việt. Từ nhỏ, anh sinh, học tập và sinh sống tại New York, Paris. Năm 17 tuổi, anh trở thành người mẫu và từng là gương mặt Á châu sáng giá của hãng Elite Model Management. Năm 2008, Nathan Lee trở về nước gia nhập làng giải trí.


Bố nam ca sĩ giữ chức vụ lớn trong cơ quan nhà nước, mẹ Nathan Lee là giáo sư Marketing nổi tiếng của một trường ĐH Kinh tế lớn và lâu đời nhất thế giới. Gia đình anh sở hữu một loạt resort trong nước ở những điểm du lịch nổi tiếng cùng nhiều ngôi nhà, biệt thự xếp vào hàng vương giả, chẳng kém gì cung điện.

Tuy nhiên, trái với vẻ hào nhoáng trên sân khấu, hoặc khoác lên người những bộ quần áo hiệu sang chảnh, trong hậu trường, Nathan Lee ăn uống khá đơn giản. Trước khi bắt đầu ghi hình cho ca khúc Mùa thu cho em tại Tình Khúc Vượt Thời Gian, Nathan Lee lót dạ bằng những món hương đồng gió nội: khoai lang. Và bên cạnh những ồn ào “khoe của” trên mạng xã hội, Nathan Lee xuất hiện trong trong phục đơn giản, màu sắc lịch lãm, tươi tắn vui vẻ chào hỏi các đồng nghiệp trong hậu trường.


Là một ca sĩ có thời gian dài sống ở nước ngoài, Ngọc Liên cho biết mỗi khi Châu Âu vào thu, hai bên đường những hàng cây đỏ nở rộ, lá rụng, trải dài thành một tấm thảm rất đẹp. Ở Việt Nam, trời Hà Nội sang thu cũng đẹp không kém. Và đối với cô, những bài hát mùa thu, nhạc sĩ sáng tác rất lãng mạn. Ca sĩ Ngọc Liên chia sẻ kỷ niệm vào một ngày thu gặp được “người ấy” tại Hà Nội. Hai người ngồi ghế đá, có lá bay. Cô cảm thấy sự lãng mạn và bén duyên với người ấy cho đến hiện tại. Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 8 Ngọc Liên sẽ trình bày ca khúc Mùa thu yêu đương gợi nhớ lại mối tình của mình.

Với chủ đề về mùa thu, ca sĩ Vân Khánh sẽ trình diễn Thu hát cho người, ca khúc nổi tiếng kể câu chuyện có thật về người con gái tên Thu. Vân Khánh cho biết, khi cô thể hiện ca khúc lãng mạn này trong Tình Khúc Vượt Thời Gian, cô cảm nhận được giai điệu, ca từ của một tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển là người miền Trung, đồng hương của Vân Khánh, hầu như những tác phẩm do nhạc sĩ sáng tác đều phù hợp với chất giọng của cô, đặc biệt những bài hát mang chất giọng Quảng Nam.

Ngoài các ca sĩ Vân Khánh, Ngọc Liên, Nathan Lee, Dương Minh Ngọc, còn có sự góp mặt của những ca sĩ và ca khúc Mùa thu chết, Mùa thu không trở lại (Kasim Hoàng Vũ), Thu ca (Quang Toàn), Mùa thu trong mưa (Thế Anh), Cơn gió thoảng (Triệu Long), Hai vì sao lạc (Anh Đào), Nước mắt mùa thu (Đan Chi)…

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Hòa Yên, biên tập Quốc Quân, dẫn chương trình Lê Đình Minh Ngọc. Tình Khúc Vượt Thời Gian do VTV9 cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

B.K (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét