Tú Tri bật khóc khi lần đầu đoạt nhất tuần...

Tinh Hoa Hội Tụ tập 6 với chủ đề Hương xưa có sự góp mặt của ba giám khảo là danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân và biên tập – nhà báo Minh Đức.


Mở đầu chương trình, Tú Tri mang đến câu chuyện tình lãng mạn của những người phụ nữ xưa. Họ yêu hết lòng, mòn mỏi chờ đợi người mình yêu lên thành phố lập nghiệp, rồi chết đi trong vô vọng vì ngỡ người mình yêu đã phản bội mình nơi phồn hoa đô thị. Đặc biệt, Tú Tri còn khiến phần trình diễn trở nên day dứt hơn khi thể hiện bài hát Hoa tím người xưa với giọng hát ngọt ngào, nức nở.


Danh ca Phương Dung thú nhận bản thân rất xúc động khi xem phần trình diễn của Tú Tri, bà dành nhiều lời khen cho phần hát xuất sắc của nữ ca sĩ. Giám khảo Minh Đức cho biết dù màn trình diễn ngắn nhưng Tú Tri đã khiến cho anh bất ngờ và cảm thấy rất thú vị. Trong khi đó, NSND Hồng Vân khẳng định cảm xúc mà Tú Tri mang đến rất đúng chất của những người phụ nữ xưa, yêu là yêu thuỷ chung, yêu trọn tình với một người đàn ông. Nữ giám khảo cũng cho biết, Tú Tri khiến chị cảm thấy hãnh diện khi là một người phụ nữ Việt Nam. Với 39,55 điểm, Tú Tri xuất sắc đoạt giải nhất tuần trong đêm thi thứ 6.


Chương trình Tinh Hoa Hội Tụ do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 7 với chủ đề Cõi tình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 13/11 trên kênh THVL1.

Y Bình

Nhận xét