Kelly Marie Trần mặc đầm PHUONG MY ra mắt phim "Star Wars" tại London

Kelly Marie Trần xuất hiện lộng lẫy, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo trong chuỗi serie phim ăn khách Star Wars: The Rise of Skywalker, tại London. 

Vừa qua, Kelly Marie Trần, nữ diễn viên gốc Việt xuất hiện thật xinh đẹp, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo của Star Wars: The Rise of Skywalker, diễn ra tại Leicester Square, London. Đây là phần mới nhất cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars


Kelly Marie Trần là nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt, từng tham gia nhiều phim ngắn và truyền hình khác nhau, nhưng mãi đến khi tham gia phần 8 của chuỗi phim ăn khách Star Wars: The last Jedi, Kelly Marie Trần được chú ý toàn cầu và được khán giả tại Việt Nam thích thú đón nhận như một trong những diễn viên hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện trong một bộ phim bom tấn thế giới. 


Star Wars: The Rise of Skywalker là phần 9, cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars, kết thúc đế chế phim Star Wars kéo dài hơn 35 năm.


Trang phục nữ diễn viên Kelly Marie Trần đến từ nhà tạo mốt PHUONG MY, đây là mẫu thiết kế nằm trong BST PHUONG MY từng trình diễn tại NYFW vào tháng 2 năm 2019.

Bình Khanh

Nhận xét