Đình Toàn, Bình Tinh “nổi da gà” với nhan sắc thật của “công chúa” Nguyên Vũ

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 19 vừa phát sóng 8/5 trên VTV9 với sự xuất hiện đội nghệ sĩ Đình Toàn - Bình Tinh và đội của ca sĩ Nguyên Vũ – diễn viên Nguyên Thảo trong chủ đề tuần “Nhạc và phim”. Mở màn chương trình, nghệ sĩ Đình Toàn phô diễn sức mạnh khi bế Bình Tinh từ trong cánh gà ra ngoài sân khấu. MC Minh Xù đang lo lắng cho đôi chân bị giãn tĩnh mạch đang run rẩy của Đình Toàn thì bất ngờ nhìn thấy Đình Toàn quăng nữ đồng nghiệp xuống sàn sân khấu một cái rầm.

Đình Toàn - Bình Tinh thú nhận thường ngày chỉ tập thể dục trong “tưởng tượng”, nhưng Đình Toàn vẫn cố gắng bế Bình Tinh ra sân khấu, để thể hiện tình cảm đồng nghiệp thắm thiết. Đình Toàn - Bình Tinh chọn tên cho đội là Bình Đình, ghép lại từ tên cả hai.

Nhan sắc thật của “công chúa” Nguyên Vũ

Ca sĩ Nguyên Vũ – diễn viên Nguyên Thảo chào sân bằng màn rượt đuổi nhau khắp sân khấu, để minh họa cho lời dẫn của MC Minh Xù rằng “Sàn Đấu Ngôi Sao - Nơi hội tụ những pha rượt đuổi hấp dẫn”.Tuy nhiên, Nguyên Vũ thấm mệt, thổ lộ anh có tuổi, Bình Tinh phản bác rằng “anh Vũ vẫn sung sức, anh mệt là do mặc chiếc áo có 30 kg hột xoàn trên người”. Nguyên Vũ – Nguyên Thảo quyết định lấy tên đội là Nguyên Xi.

Sàn Đấu Ngôi Sao mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Vào cuộc thi, đội Đình Toàn giành được quyền bấm chuông đầu tiên, liên tục trả lời đúng các câu hỏi. Đội anh lần lượt trả lời đúng 3 câu hỏi đầu tiên, mở đủ 4 mảnh ghép và đoán ra được chân dung người nghệ sĩ chính là Việt Trinh. Đình Toàn cùng MC Minh Xù liên tục chọc ghẹo đội Nguyên Vũ, hỏi nam ca sĩ có muốn đổi tên đội, để “đổi vận”, cải thiện điểm số của đội hay không? Đình Toàn chọc ca sĩ Nguyên Vũ: “Em trả lời hoài thì hơi tiếc cho đội Nguyên Xi. Tên đội như vận vào điểm số của đội. Anh Nguyên Vũ đặt tên đội Nguyên Xi để từ đầu đến, điểm của đội anh vẫn nguyên si. Anh Nguyên Vũ, Nguyên Thảo chỉ đứng chơi suốt buổi”. Ở vòng thi này, đội Bình Đình giành chiến thắng tuyệt đội với điểm số là 50 điểm.

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Câu hỏi đầu tiên, trong ca khúc Vệt nắng cuối trời của nhạc sĩ Tiến Minh nằm trong bộ phim nào? Đội của nghệ ĩ Đình Toàn chọn đáp án chính là bộ phim cùng tên Vệt nắng cuối trời. Đình Toàn mở cánh cửa chứa câu trả lời đúng, gặp  ngay “công chúa” Nguyên Vũ. Đình Toàn hoảng hốt nói, phải chi đội anh gặp phải sói thì vui và đỡ sợ hơn là chứng kiến diện mạo “công chúa” Nguyên Vũ. Đến phần Bình Tinh trả lời, cô xui xẻo gặp sói Nguyên Thảo nhào ra tóm gọn khủng long Bình Tinh. Câu hỏi thứ 3, Đình Toàn gặp lại Nguyên Vũ, anh “3 chân 4 cẳng” vọt lẹ.

Vòng Hoán đổi với lượt thi đấu của đội Nguyên Xi là màn rượt đuổi bất tận, đầy kịch tính của sói Đình Toàn và Nguyên Vũ tạo nên khung cảnh đầy hỗn loạn. Sói Đình Toàn nhiệt tình đuổi bắt đội đối thủ, rượt bất chấp để vật Nguyên Vũ - Nguyên Thảo xuống sàn. MC Minh Xù chia buồn cho đội Nguyên Xi vì ít được lên hình mà còn liên tục tặng điểm cho đội đối thủ. Kết thúc vòng 2, đội Bình Đình giành được 140 điểm, đội Nguyên Xi giành được 60 điểm.

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Ở vòng thi cuối là cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục của đội Nguyên Vũ – Nguyên Thảo. Ngay câu hỏi đầu tiên, đội Nguyên Xi quyết định chơi lớn, đặt cược hết số điểm đội đang có là 60 điểm. Và với câu hỏi trong ca khúc Bống Bống Bang Bang, Nguyên Vũ - Nguyên Thảo đã trả lời chính xác dữ liệu trong ca khúc, xuất sắc giành được 120 điểm. Câu hỏi tiếp theo, Nguyên Xi trả lời đúng, giành được 250 điểm, đội Bình Đình đặt cược điểm nhưng trả lời sai, chỉ đúng 10 điểm “dưỡng già”.

Và với câu hỏi cuối cùng, ca khúc Có chàng trai viết lên cây (sáng tác, thể hiện Phan Mạnh Quỳnh), nghệ sĩ Đình Toàn bối rối và không đoán được dữ liệu trong ca khúc. Nam nghệ sĩ được Nguyên Vũ, Nguyên Thảo, MC Minh Xù, lẫn “camera man” nhắc câu trả lời. Trong câu hỏi cuối, đội Bình Đình “ngẩng cao đầu” nhận về 20 điểm.  

Kết quả chung cuộc, Đội Nguyên Xi giành 250 điểm giành chiến thắng chung cuộc và cúp lưu niệm của chương trình trước đội Bình Đình.

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 20 với chủ đề những bài hát về tuổi học trò sẽ phần đối đầu gay cấn hai đội ca sĩ Dương Ngọc Thái – diễn viên Hoàng Mập với đội của ca sĩ Việt Quang – diễn viên Tuyền Mập. Chương trình phát sóng lúc 19:15 thứ bảy ngày 15/5/2021 trên VTV9.

N.V

Nhận xét