Ca sĩ Minh Sang đi hát vì đam mê, muốn trở thành doanh nhân thành đạt trong tương lai

Tham gia Tỏa Sáng Sao Đôi 2022, ca sĩ Minh Sang hiện đang có phong độ vô cùng ổn định với nhiều phần trình diễn ấn tượng nhận được vô số lời khen tặng của ban giám khảo cũng như chiếm được cảm tình của số đông khán giả hâm mộ. Trong chương trình lần này, nam ca sĩ song ca cùng người bạn đồng nghiệp thân thiết – nữ ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh.

Chia sẻ trong lần đầu nhìn thấy danh sách các ca sĩ tham gia Tỏa Sáng Sao Đôi mùa 2, Minh Sang cho biết anh chắc chắn sẽ chọn Nguyễn Duyên Quỳnh vì cả hai không chỉ thân thiết trên sân khấu mà còn ở cả ngoài đời. “Đó là mong muốn ban đầu nhưng khi bốc thăm ngẫu nhiên thì không ngờ hai anh em lại được ghép đôi thành cặp song ca thật”, Minh Sang diễn tả lại vẻ mặt bất ngờ của mình khi ấy. Ngoài ra, Hồng Gấm cũng là một lựa chọn của Minh Sang nếu được ghép đôi ở cuộc thi lần này.

Minh Sang bày tỏ chính sự thân thiết và “nhẵn mặt” nhau giữa anh và Nguyễn Duyên Quỳnh ngoài rất nhiều những thuận lợi thì nó cũng phát sinh một số bất lợi nhỏ. “Vì chơi với nhau lâu, quá hiểu tính nhau nên việc chọn bài, bè phối hay chiến thuật thi đấu rất đơn giản với cả hai. Điều gây mâu thuẫn nhiều nhất có lẽ là phần trang phục và chọn tông cho ca khúc. Khi chọn bài hát rất hợp ý nhau nhưng đến đoạn chọn tông thì lại đau đầu vì cả hai đều là giọng nam – nữ cao. Nếu chọn tông cả hai người đều hát được thì tôi và Quỳnh sẽ bị hơi thấp, để Quỳnh hát vừa thì tôi lại bị cao quá, nếu chọn đúng tông cho tôi thì Quỳnh lại bị thấp hoặc cao quá”, Minh Sang cho hay.

Để giải quyết bất lợi đó và mang đến nhiều phần trình diễn bùng nổ qua các tuần thi vừa qua, Minh Sang cùng đồng đội đã đưa ra giải pháp mashup nhiều ca khúc hoặc đổi tông trong cùng một ca khúc: “Phương pháp này tạo cho hai người ai cũng có đất diễn riêng, phần solo đúng tông giọng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải nương nhau, chấp nhận thiệt thòi hơn chút xíu để giúp bạn diễn tỏa sáng”.

Khán giả yêu mến và theo dõi Minh Sang trong suốt nhiều năm qua hẳn đã biết bên cạnh ca hát, Minh Sang còn là một người vô cùng chăm chỉ khi anh làm nhiều công việc khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh spa và thời trang. Minh Sang chia sẻ bản thân khi rẽ hướng sang lĩnh vực mới cũng đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực khi vừa phải làm quen việc kinh doanh lại vừa phải duy trì công việc ca hát. Tuy vậy, vốn là người kĩ tính và tỉ mỉ nên sau thời gian ngắn, nam ca sĩ đã có cách sắp xếp thời gian hợp lý để phát triển song song các lĩnh vực.

“Nói là đam mê thì sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi, dành thời gian và không bao giờ bỏ ca hát,… Đấy là mình nói thế chứ thực tế lại rất khác. Thời gian mỗi người một ngày chỉ có 24 giờ mà phải chia ra cho rất nhiều công việc thì chắc chắn việc ca hát sẽ bị ảnh hưởng không ít thì nhiều. Tuy nhiên quan trọng là việc sắp xếp hợp lý, ban đầu sẽ ảnh hưởng rất nhiều nhưng càng về sau sẽ có sự ổn định và đi đúng hướng với tính toán của mình, trừ những trường hợp đột xuất ngoài ý muốn”, Minh Sang khẳng định.

Tâm tình về những dự định tương lai, Minh Sang chia sẻ hiện tại anh đã chọn cho mình được một dòng nhạc phù hợp để theo đuổi lâu dài. Đồng thời, anh cũng cảm thấy bản thân khá ổn định với những chương trình, show diễn ca nhạc. “Tôi chọn cho mình sự ổn định, không thích chạy theo dòng nhạc trẻ hay những trend mới bây giờ bởi hiện tại tôi đi hát vì đam mê, vì sở thích là chính còn lại sẽ tập trung phát triển kinh doanh. Tôi đang hướng tới sự ổn định trong kinh doanh và trở thành một người có chỗ đứng, có sự thành đạt nhất định, là một ca sĩ cũng như người biết kinh doanh”, Minh Sang bộc bạch về tương lai.

T.T

Nhận xét