Cơn Sóng Cuộc Đời: Phim truyền hình “phá kỷ lục người xem” tại Bồ Đào Nha chính thức ra mắt ở Việt Nam

Bộ phim Cơn Sóng Cuộc Đời (tên gốc: Nazaré) thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Bồ Đào Nha sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Carolina Loureiro, José Mata, Afonso Pimentel, Custódia Gallego,... Kể từ khi công chiếu, Cơn Sóng Cuộc Đời đã dẫn đầu và phá kỷ lục về lượng khán giả theo dõi mỗi ngày. Phim còn lọt vào vòng chung kết tại Liên hoan giải thưởng Truyền hình & Điện ảnh New York, giành huy chương Bạc tại Liên hoan Truyền thông Thế giới, được Đài Truyền hình MBC Group, trụ sở tại Dubai, mua quyền phát sóng trên đài MBC, bao phủ các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ, Trung Đông và Bắc Phi.


Nazaré

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Nazaré, một cô gái trẻ quyết đoán và mạnh mẽ, sống ở vùng biển nổi tiếng với những con sóng khổng lồ của Bồ Đào Nha. Nazaré lớn lên trong hoàn cảnh thiếu vắng tình thương của cha vì ông đã rời bỏ hai mẹ con từ khi cô còn là một đứa bé. Điều duy nhất mà cô biết về cha mình là ông đã phạm tội giết người và bỏ trốn, đây cũng là lý do khiến mẹ cô rơi vào trầm cảm.

Nhiều năm sau, mẹ của Nazaré được chẩn đoán mắc bệnh u não, bệnh tiến triển khá nhanh. Bác sĩ khi ấy tư vấn rằng chỉ có bác sĩ Carlson ở Luân Đôn mới có khả năng cứu mẹ cô nhưng đổi lại phải tốn rất nhiều tiền. Do đó, Nazaré quyết tâm kiếm đủ tiền cứu mẹ kể cả chấp nhận cùng bạn trai Toni tham gia vụ trộm tại trang trại Blanco, nơi cô sẽ gặp được tình yêu lớn của đời mình là Duarte.


Duarte

Toni

Về phần Duarte, anh là con trai duy nhất của Antonio Blanco, ông trùm ngành gỗ, chủ tịch của Công ty Atlantida. Duarte năm nay 27 tuổi và sống ở thủ đô Lisbon, suốt ngày chỉ biết ăn chơi. Anh trở về quê nhà theo yêu cầu của cha để tập quản lý công ty.


Antonio Blanco

Trong lúc này, Antonio Blanco phát hiện em trai ruột Felix, người ông hết mực tin tưởng giao quyền điều hành công ty, đã biển thủ hàng triệu euro trong 6 tháng qua. Tức giận, ông yêu cầu Felix phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt, đồng thời rời khỏi công ty và dọn ra khỏi nhà ông. Riêng ông và Duarte sẽ về trang trại Blanco để ở tạm.

Vợ của Felix là Monica không cam lòng. Chính vì thế, hai vợ chồng đã lập mưu thuê người đốt trang trại Blanco nhằm giết cha con Duarte để chiếm tài sản. Kế hoạch đốt trang trại đã gây ra một vụ cháy rừng cực lớn trong vùng, ông Antonio và một số người khác đã không thể sống sót.

Quay trở lại với nữ chính, tên người yêu Toni thuyết phục Nazaré xông vào trang trại để hôi của. Vì cần tiền, Nazaré đã đồng ý. Khi đang cố gắng thoát khỏi biển lửa thì tình cờ Nazaré gặp Durate đang bất tỉnh và cứu anh, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Vì có sự nhầm lẫn khi thống kê số liệu người gặp tai nạn trong vụ hỏa hoạn, mọi người nghĩ rằng Duarte đã chết. Vợ chồng Felix tổ chức đám tang cho anh trai và cháu của mình, đồng thời tuyên bố họ sẽ tiếp nhận quyền quản lý công ty Atlantida. Thế nhưng Duarte bất ngờ trở về. Anh quyết định sẽ tiếp quản toàn bộ tài sản và thay cha quản lý công ty, quyết sẽ làm cha tự hào về mình.

Dù vậy, Duarte không hề mảy may nghi ngờ chú Felix nên vẫn để ông làm phó chủ tịch công ty. Felix rất tức giận với thất bại và ấp ủ một kế hoạch mới. Ông ta tìm đến Nazaré bảo rằng có bằng chứng buộc tội cô về vụ hỏa hoạn và đưa ra đề nghị sẽ bỏ qua sự việc, đồng thời cho tiền để phẫu thuật cho mẹ cô. Đổi lại, cô phải quyến rũ Duarte và thực hiện các kế họach của ông ta. Bị dồn vào đường cùng, Narazé đã chấp thuận thỏa hiệp. Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng như cô nghĩ, Nazaré phải đối mặt với Barbara – bạn gái của Duarte và tên người yêu Toni.

Tiếp đó, những cơn sóng cuộc đời liên tục ập đến với Nazaré và Duarte, liệu số phận và chuyện tình của họ sẽ đi về đâu?

Phim Cơn Sóng Cuộc Đời được phát sóng lúc 13h hàng ngày, bắt đầu từ 11/5 trên kênh THVL1.

B.K

Nhận xét