“Đại ca nhí” Thanh Tuyền ôm nhất tuần về cho sư phụ Bình Tinh

Tập 3 Tiếu Lâm Tứ Trụ vừa lên sóng với chủ đề Bay đến ước mơ với nhiều tiết mục vui nhộn đầy ý nghĩa mang lại cho khán giả nhiều tràng cười thoải mái. Đại diện cho bốn vương quốc Kẹo Ngọt, Đồ Chơi, Cầu Vồng, Phép Thuật là bốn đồ đệ dễ thương: Gia Hân, Vĩnh Khang, Thanh Tuyền và Phan Thùy Dương.

Trong đêm thi chủ đề đầu tiên, tiểu học trò của Bình Tinh đã xuất sắc nhận được 20 triệu đồng khi giành nhất tuần đầy tự hào về cho sư phụ với số điểm 38,35. Thanh Tuyền khiến tất cả huấn huyện viên và ban giám khảo vô cùng bất ngờ khi hóa thân vào vai Tôn Ngộ Không với các màn ảo thuật thú vị. Đặc biệt, cô bé còn khiến khán giả cười ngất khi thừa nhận với giám khảo Đình Toàn rằng: “Con không biết Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới là ai hết”. “Đại ca nhí” xuất hiện với màn chào đầu khá ấn tượng khi “hối lộ” giám khảo và thực hiện lời hứa từ tập đầu tiên: “Nếu con vào vòng trong con sẽ mời mọi người ăn kem”. Với tiết mục Gia đình nhỏ đầy thú vị, Thanh Tuyền dẫn dắt cảm xúc người xem khá tốt khi làm khán giả không nhịn được cười bởi những câu thoại hài hước, những ứng biến ngô nghê nhưng vô cùng duyên dáng, đôi lúc lại khiến khán giả nghẹn ngào trước những cảm xúc chân thật của cô bé mồ côi khao khát có được sự yêu thương từ mọi người và mái ấm gia đình thật sự.

Tiết mục của Thanh Tuyền khiến giám khảo Ốc Thanh Vân ứa nước mắt vì quá đồng cảm với nhân vật mà cô bé truyền tải. Thần Xí Xọn nhận xét: “Con diễn rất nhẹ nhàng, dễ thương, mạch cảm xúc rất tốt”. Đại Nghĩa cho biết: “Con diễn rất tự nhiên, diễn như không diễn. Con dường như có sẵn tố chất nghệ sĩ trong người”. Trước nhiều lời khen tặng dành cho học trò, huấn luyện viên Bình Tinh tự hào: “Bé giống em lúc nhỏ quá!”. Cặp đôi huấn luyện viên Bình Tinh – Hữu Đằng còn có chiêu “xin xỏ” điểm một cách công khai khá đáng yêu rằng: “Bé còn nhỏ không biết đọc chữ nên mỗi lần tập bài phải đọc thoại cho bé học thuộc lòng. Cô chú thương bé cho điểm cao cao một chút”.

Tiết mục Gia đình nhỏ – Thanh Tuyền

Trong đêm thi chủ đề đầu tiên, khán giả còn được dịp thưởng thức những vũ điệu đẹp mắt của cô bé Phan Thùy Dương. Với tiết mục Ngôi sao tài năng học trò Huỳnh Tiến Khoa khoe được sở trường về vũ đạo của mình cùng với một câu chuyện về tình đoàn kết và thích “chơi nổi”. Vì muốn được chú ý nhất nên Phan Thùy Dương luôn muốn tạo sự khác biệt với bạn bè không muốn mặc cùng một bộ trang phục và thích thể hiện tài năng riêng. Đến khi nhận ra được lời khuyên từ gia đình Thùy Dương mới hiểu được vấn đề và hòa đồng cùng mọi người. Nhận được sự hỗ trợ từ hai anh chị lớn trong nghề là diễn viên Chenco và Kim Đào, tiết mục càng thêm dễ thương và đáng yêu với tổng điểm 38,15 và xếp thứ hai trong đêm thi.

Chương trình do đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

q.m (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét