"Chạm tới thiên đường"

Những buổi nhạc kịch luôn mang đến không gian nghệ thuật hoành tráng, lộng lẫy và choáng ngợp về kiến trúc, âm thanh, ánh sáng, cũng như cách chuyển đổi sân khấu cho mỗi màn và dàn diễn viên tài năng.

“Chạm tới thiên đường” diễn ra ngày 16/6 sẽ mô tả gần đúng nhất với sân khấu kịch broadway - vốn được coi là sân khấu danh giá, nơi quy tụ những tinh hoa và tài năng của nghệ thuật. Sân khấu được thiết kế đặc biệt để có thể truyền cảm hứng đến tất cả mọi người trong khán phòng, đánh thức và làm thăng hoa những rung cảm đẹp đẽ nhất từ trong sâu thẳm tâm hồn.

Mỹ Linh sẽ có màn song ca đặc biệt cùng ca sĩ Hoàng Hải trong chương trình.

Chương trình sẽ vẽ nên bức tranh sống động, hài hòa với nhiều hình thức thể hiện như: nghệ thuật kịch broadway, hòa tấu violin, nhạc vũ và ca nhạc.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoành tráng và hùng vĩ của thiên nhiên, các vũ công sẽ xuất hiện và trình diễn ở nhiều set sân khấu chính - phụ, được dàn dựng ở nhiều khu vực khác nhau trong khán phòng. Ý tưởng này nhằm tạo ra sự tương tác 2 chiều và đánh thức mọi giác quan của người xem, khiến mỗi khán giả đều phải vỡ òa trước cảnh tượng trên sân khấu.

Điểm đặc biệt của chương trình là sự sắp đặt đầy sáng tạo giữa sân khấu và không gian khán phòng. Các thiết kế độc đáo giúp mỗi màn trình diễn trở nên thăng hoa hơn, tác động đến mọi giác quan với đủ âm thanh màu sắc, mùi thơm, hương vị…

Ngoài những màn trình diễn nhạc kịch công phu, khách mời của chương trình như gia đình nghệ sĩ Anh Quân - Mỹ Linh, ca sĩ Hoàng Hải sẽ cùng giao lưu và mang đến nhiều món quà đặc biệt cho khán giả tham dự.

Trong một buổi tối mùa hè, “chạm tới thiên đường” sẽ làm dịu mát tâm hồn bằng chuyến phiêu lưu đặc biệt. 
qm

Nhận xét