Hoàng Mèo bật khóc vì sự khổ luyện của học trò 9 tuổi

Tập 7 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Gia đình mang đến một đêm thi vô cùng đặc biệt, giàu cảm xúc với bốn thí sinh nhí tài năng, bản lĩnh: Hoài Phương, Mai Khánh Ngọc, Châu Kim Vàng và Trúc Phương. Trong đêm thi vừa qua, huấn luyện viên Hoàng Mèo không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi thấy tiểu học trò hoàn thành tiết mục và ẵm về giải thưởng nhất tuần.


Tiết mục Kungfu Panda - Hoài Phương

Với tiết mục Kungfu Panda cô bé Hoài Phương khiến khán giả cười không ngớt với tạo hình đầy ấn tượng trong vai gấu Panda xuất hiện trong màn múa võ kungfu điêu luyện. Tiểu học trò Hoàng Mèo khiến ban giám khảo cười ngặt nghẽo với cuộc hội ngộ cùng gấu cha Panda thông qua ước mơ được chụp hình màu. Trong tiết mục, Hoài Phương thể hiện liên tiếp nhiều động tác khó với màn bay lượn trên không khiến dàn huấn luyện viên và giám khảo đều choáng ngợp vì mức độ dàn dựng khó nhằn với một cô bé 9 tuổi.


Tiết mục vừa kết thúc, Hoàng Mèo không kiềm được cảm xúc nước mắt nghẹn ngào chia sẻ: “Cảm ơn con vì tiết mục hôm nay. Ba xin lỗi vì đã làm khó tụi con quá đúng không?” Đại Ngọc Trâm chia sẻ thêm: “Bé Hoài Phương rất giàu tình cảm và tràn đầy năng lượng. Mẹ bé tâm sự rằng đến lúc ngủ mà bé vẫn còn thủ võ. Hôm nay ba má rất tự hào về con”. Với tiết mục này, Hoài Phương nhận được cơn mưa lời khen từ cả ba giám khảo, Ốc Thanh Vân nhận xét: “Cô rất choáng ngợp khi không nghĩ rằng Kungfu Panda sẽ được mang lên sân khấu một cách sống động, đáng yêu và duyên dáng đến thế”, giám khảo Đại Nghĩa bổ sung: “Tiết mục quá xuất sắc, quá hay! Chú thật sự khâm phục con”.  Cuối cùng, Hoài Phương nhận về tổng điểm 39.35 cao nhất đêm thi để mang về giải thưởng 20 triệu đồng cho vương quốc Kẹo Ngọt.

Đội Kẹo Ngọt

Tập 7 vừa qua còn là một đêm thi quan trọng khi mỗi đội buộc phải chia tay với một thí sinh có số điểm thấp nhất và giữ lại bốn bạn nhỏ đi tiếp vào vòng sau. Chia tay với vương quốc Kẹo Ngọt, cô bé Gia Hân sẽ tiếp tục trợ diễn cho các bạn Hoài Phương, Quỳnh Mai, Thảo Vy và Kim Hòa. Vương quốc Đồ Chơi tiếp tục tranh tài với bốn đồ đệ nhí: Koh Sammi, Minh Mẫn, Ái My, Mai Khánh Ngọc và đành chia tay với cậu bé đáng yêu Vĩnh Khang. Cô bé Châu Kim Vàng sẽ dừng lại trong đêm thi tuần này và vương quốc Cầu Vồng sẽ tiếp tục với bốn đệ tử nhí: Hoài Minh, Thanh Tuyền, Ngọc Hân và Thanh Ngọc. Cuối cùng vương quốc Phép Thuật nói lời chia tay với cậu bé Đình Lộc và tiếp tục chương trình với bốn thí sinh Thiên Phúc, Mỹ Dung, Phan Thùy Dương và Trúc Phương.

Tập 8 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Quê hương em yêu sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 1/8  trên kênh THVL1. 

Bình Khanh (Ảnh : Hoàng Khôi)

Nhận xét