Tiết lộ bất ngờ về tình bạn của bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí – tập 5 sắp lên sóng với chủ đề Tình bạn là những câu chuyện thú vị, bất ngờ và vô cùng hài hước của bốn thí sinh tài năng đáng yêu: Quỳnh Mai, Minh Mẫn, Hoài Minh và Đình Lộc. Với chủ đề lần này, giám khảo Đình Toàn có vẻ là người hào hứng nhất vì sau 1 năm quay lại với chương trình, bộ ba giám khảo Đình Toàn, Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa mới có thể gặp lại và “chặt chém” nhau tha hồ. Đặc biệt trong bộ ba này, vị thần Xí Xọn - Ốc Thanh Vân hay bị hai người bạn của mình “ăn hiếp” trong lúc Đại Nghĩa và Đình Toàn phối hợp tung hứng vô cùng ăn ý với nhau để trêu tức cô bạn thân trên ghế nóng. Đại Nghĩa không ngần ngại mời Đình Toàn uống nước mà “làm lơ” đi Ốc Thanh Vân cũng đang khát và cả hai liên tiếp bắt tay nhau với “mưu đồ” che mặt Ốc Thanh Vân khi có máy quay đến cô nàng.
BGK

Nhắc đến tình bạn thì không thể quên cặp đôi thân thiết huấn luyện viên Hoàng Mèo và Minh Trọng khi cả hai luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau từ công việc đến cuộc sống và gắn bó với Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí suốt hai mùa. Vì quá thân  nhau nên Hoàng Mèo luôn phải…đau đầu với độ nhây của người bạn thân khi luôn tìm cách “châm dầu vô lửa” để “đốt nhà” mình. Từ những ngày quay hình đầu tiên, Minh Trọng luôn kiếm cớ gán ghép Hoàng Mèo cùng MC Huỳnh Ngân có “tư tình” khiến vợ của Hoàng Mèo là diễn viên Đại Ngọc Trâm quyết tâm “cắt vai” hết những huấn luyện viên khách mời để công khai ngồi ghế nóng  mà… canh chồng. Lấp ló bụng bầu khi mang thai lần hai, Đại Ngọc Trâm vẫn không yên tâm khi Minh Trọng suốt ngày “bơm đểu” Hoàng Mèo lăng nhăng khi vắng bà xã bên cạnh.

Sau khi “hãm hại” được gia đình bạn thân, Minh Trọng “nhường” chỗ lại cho vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm như chưa làm gì có tội, để cùng người bạn khách mời của mình là Thái Duy bàn tiếp tục bàn bạc, trao đổi về tiết mục của học trò. Trong tập 5, dưới sự hỗ trợ đắc lực của hai thành viên Chuồn Chuồn Giấy là Thái Duy và Hoài Tân, đội Minh Trọng hứa hẹn đem đến một tiết mục đầy màu sắc cổ trang và hài hước vô đối mang đến cho khán giả.
HLV Minh Trọng - Thái Duy

Xuất hiện sau hậu trường, khán giả bắt gặp lại Quán quân Cặp Đôi Hài Hước mùa 2 – Tấn Phát sẽ là huấn luyện viên khách mời của vương quốc Phép Thuật. Với chủ đề Tình bạn mà chỉ xém chút nữa Huỳnh Tiến Khoa và Tấn Phát “cạch mặt” sau chương trình chỉ vì độ nói nhiều của Tấn Phát. Chưa kể đó, huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa còn “dằn mặt” đồng nghiệp rằng: “Biết đâu quay xong chương trình là về block facebook nhau đó. Mời đến ngồi chung với anh mà em giành nói hết không cho anh nói được gì luôn”.

Với cả ba cây hài Đại Ngọc Trâm, Thái Duy, Tấn Phát cùng xuất hiện với vai trò huấn luyện viên khách mời thì trong tập 5, Bình Tinh gây bất ngờ với vị khách mời của đội Cầu Vồng chính là ca sĩ Nam Cường. Lần đầu tiên ngồi nghế huấn luyện viên trong một lĩnh vực hài dành cho thiếu nhi nhưng Nam Cường vẫn tự tin đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho cậu bé Minh Mẫn với những “tuyệt chiêu” bất ngờ để ăn điểm của ban giám khảo.
Đội Cầu Vồng

Đến với tập 5 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, vương quốc Kẹo Ngọt với cô bé Quỳnh Mai sẽ đưa khán giả đến thế giới của 7 sắc cầu vồng. Huấn luyện viên Hoàng Mèo còn hướng dẫn học trò cách “nịnh” ban giám khảo “chất lừ”.  Theo chân Minh Mẫn – tiểu học trò điển trai của Minh Trọng gặp gỡ lá “bùa yêu” cùng nhiều điều thú vị trong một  ngày bị thầy phạt. Bất ngờ với vóc dáng 6 múi của Đình Lộc - học trò lên 8 tuổi của Huỳnh Tiến Khoa khiến Đại Nghĩa, Đình Toàn “múi mặt” vì xấu hổ. Mang cả rạp xiếc lên sân khấu, học trò Bình Tinh – Hoài Minh được dịp khoe tài lẻ cũng như tự tin thể hiện “sở đoản” khiến ban giám khảo rớt cả tim.

Tập 5 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 11/7 trên kênh THVL1. 

q.m (Ảnh : Hoàng Khôi)

Nhận xét