Hút mắt với 3 vòng chuẩn không cần chỉnh của Hoa hậu Nhật Phượng

Mỗi lần xuất hiện tại các buổi dạ tiệc, hoa hậu Võ Nhật Phượng luôn khiến người khác phải ngắm nhìn với ba vòng bốc lửa cùng trang phục cực kỳ ấn tượng do chính mình thiết kế. 

Mới đây, tại buổi ra mắt chương trình Hành trình Kết nối yêu thương Việt Nam quy tụ hàng trăm nam vương, hoa hậu và người đẹp, hoa hậu Võ Nhật Phượng thu hút hàng trăm ánh nhìn với thân hình nóng bỏng trong bộ trang phục dạ hội tôn dáng. Không chỉ là một nhà thiết kế nữ hiếm hoi của làng thời trang Việt Nam, Võ Nhật Phượng còn xuất thân là một cựu người mẫu, nên cô sở hữu thân hình chuẩn và luôn rực rỡ trong những bộ trang phục do chính mình thiết kế. 


Đây là một trong 12 bộ trang phục dạ hội thuộc bộ sưu tập thời trang mới nhất 2018 của thương hiệu Nhật Phượng. Bộ sưu tập này mang tên “Sắc màu của đêm” với nhiều mẫu dạ hội cực kỳ tôn dáng người mặc, đem đến vẻ quyến rũ khó cưỡng. 

Hút mắt với 3 vòng bốc lửa của Hoa hậu Nhật Phượng - hình ảnh 7

Bộ đầm dạ hội Nhật Phượng đang khoác lên người trị giá hơn 100 triệu đồng, được kết hàng ngàn viên pha lê lấp lánh, với những cắt cúp tinh xảo ở ba vòng, giúp cho người mặc tự tin, toả sáng. 

Bộ trang phục của Doanh nhân - Nữ hoàng thương hiệu Nguyễn Bửu Đoan Thanh cũng nằm trong bộ sưu tập “Sắc màu của đêm”. Nhật Phượng cho biết, các người đẹp doanh nhân rất ưa chuộng mẫu thiết kế của cô, bởi những đường cắt cúp che khuyết điểm rất khéo. 

Hút mắt với 3 vòng bốc lửa của Hoa hậu Nhật Phượng - hình ảnh 4

Bên cạnh thời gian dành cho thương hiệu Nhật Phượng và các cửa hàng trưng bày (số điện thoại đặt hàng 0909 380803 / 0935 581111), Võ Nhật Phượng còn quan tâm đến việc giữ gìn vóc dáng, bởi cô quan niệm phải khoẻ đẹp mới có nhiều sáng tạo làm đẹp cho đời. Chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng, hoa hậu Nhật Phượng cho biết cô uống nhiều nước và tập Squat mỗi ngày để có vòng eo nhỏ, mông to quyến rũ; ngoài ra, tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực là điểm mấu chốt để cô luôn có được thần thái, vẻ mặt rạng ngời. 

q.m (Ảnh: Huy Trần)

Nhận xét