Làm phim ngắn sau ồn ào tình ái, Nam Em mời hẳn trai đẹp Hàn Quốc làm bạn diễn

Sau Chi Pu, lại đến lượt Nam Em chi tiền khủng để mời bạn diễn Hàn Quốc đẹp trai đóng phim ngắn cho mình.

Sau hàng loạt ồn ào liên quan tới Trường Giang - Nhã Phương, Nam Em tiếp tục tung ra phim ngắn mang tên Gọi tên nỗi đau. Chia sẻ về cơ duyên thực hiện dự án này, Nam Em tiết lộ trước đây cô tình cờ có dịp được cộng tác với đạo diễn Trần Dũng Thanh Huy. Chính đạo diễn trẻ này nhận xét Nam Em thật sự có tìềm năng về diễn xuất nhưng có thể chưa có được cơ hội cho một vai diễn phù hợp để phát huy.

Wook Suk Jung và Nam Em

Từ lí do này, Thanh Huy đã bàn với Nam Em cùng ekip hợp tác thực hiện bộ phim ngắn được lên kịch bản dựa trên những tính cách thật của Nam Em - cô gái gây sóng gió cho showbiz Việt trong nửa đầu năm 2018 vì tình ái lằng nhằng với Trường Giang.

Lồng ghép trong bộ phim ngắn lần này là ca khúc mang tên Đau vì yêu – cũng là bài hát tiếp theo do chính Nam Em sáng tác và trình làng. Bài hát được lồng ghép khéo léo vào phim để bổ trợ và thực hiện đúng vai trò là phần OST của phim ngắn chứ ekip không thực hiện theo định dạng như phim ca nhạc.

Làm phim ngắn sau ồn ào tình ái, Nam Em mời hẳn trai đẹp Hàn Quốc làm bạn diễn - Ảnh 2.

Một điểm gây tò mò khác là nhân vật nam chính thủ vai cùng Nam Em trong phim. Được biết anh tên Wook Suk Jung – cũng là một người bạn quen biết của Nam Em được cô và ekip mời bay sang Việt Nam và tham gia hành trình thực hiện những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt.

Nam Em cho biết bộ phim đã được tiến hành sản xuất, quay, làm hậu kỳ trong vỏn vẹn một tháng trời để sớm trình làng như một sự nỗ lực của Nam Em và ekip trong việc mang đến những sản phẩm tâm huyết nhất đến khán giả.

Làm phim ngắn sau ồn ào tình ái, Nam Em mời hẳn trai đẹp Hàn Quốc làm bạn diễn - Ảnh 5.

Kể từ sau cuộc tình trong bóng tối với Trường Giang dậy sóng truyền thông vào cuối tháng 3/2018, cái tên Nam Em khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang khi liên tục xuất hiện với hình ảnh khác lạ. Trước đó, cô từng tiết lộ yêu Trường Giang và "có thể chết" vì nam danh hài. Không những thế, Nam Em cho biết dù mối tình với Trường Giang chỉ 30 ngày nhưng tình cảm này "chỉ có nốt thăng, chưa từng xuống giáng". Việc liên tiếp ra mắt sản phẩm của Nam Em được nhiều người cho rằng như một hành động đáp trả Trường Giang sau khi chuyện yêu đương thất bại. 

Làm phim ngắn sau ồn ào tình ái, Nam Em mời hẳn trai đẹp Hàn Quốc làm bạn diễn - Ảnh 9.

(aF)

Nhận xét