#NDTT Come Back: Có một Nguyễn Đình Thanh Tâm rất mới từ diện mạo đến âm nhạc

Chia sẻ về những trải nghiệm đau đớn lẫn mệt mỏi khi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc cho bản thân, Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết giờ đây anh đã đủ tự tin để tiếp tục đứng trước khán giả và mang đến cho công chúng một dự án mới mẻ, đầy màu sắc: #NDTT Come Back.


Hé lộ thông tin về dự án trở lại với làng nhạc Việt mang tên #NDTT Come Back cách đây vài ngày, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và khích lệ của nhiều bạn bè trong showbiz lẫn các khán giả trung thành. Với Nguyễn Đình Thanh Tâm, sự yêu mến của mọi người dành cho anh sau từng ấy thời gian “ẩn mình” chính là món quà tuyệt vời nhất mà Nguyễn Đình Thanh Tâm có được trong cuộc đời nghệ thuật, không gì tuyệt vời hơn là được nhớ đến và mến mộ bởi những người thực sự trân quý mình.


Trở lại với #NDTT Come Back, dự án âm nhạc đầy tâm huyết mà Nguyễn Đình Thanh Tâm đang dành rất nhiều thời gian, công sức để đầu tư ở giai đoạn hiện tại, anh cho biết nó sẽ là một “bước nhảy” về mặt phong cách của bản thân mình trong âm nhạc. Sau 3 năm, Nguyễn Đình Thanh Tâm giờ đây không chỉ có dụng mạo khác mà còn chín chắn hơn, trưởng thành hơn, đã được tôi luyện qua một thời gian dài vừa “ẩn mình” vừa học hòa âm phối khí, sản xuất âm nhạc. Trong dự án mới này sẽ có cả những ca khúc do chính bản thân Nguyễn Đình Thanh Tâm sáng tác, có cả ca khúc được cover lại từ bản hit cũ trong showbiz lẫn những ca khúc mới toanh lần đầu trình làng với công chúng. Đó sẽ là một Nguyễn Đình Thanh Tâm đa sắc màu, đầy biến hóa và cũng sẽ rất biết cách “bắt trend” với showbiz Việt chứ không còn là anh chàng “ma mị và cổ quái” của những ngày xưa. Bên cạnh đó, chuỗi MV của các ca khúc nằm trong dự án này cũng sẽ có sự góp mặt của các khách mời rất đặc biệt góp phần tạo nên màu sắc trẻ trung, thú vị mà Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ hé lộ dần trong thời gian tới.

q.m (Ảnh: Lâm Thanh Tùng)

Nhận xét