Thanh Ngọc – cô bé 5 tuổi hóa Thánh Gióng quá sức tưởng tượng của Đại Nghĩa

Tập 8 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Quê hương em yêu vừa lên sóng mang đến giây phút giải trí tuyệt vời cho khán giả. Nổi bật nhất trong đêm thi vừa qua là cô bé 5 tuổi  Thanh Ngọc - học trò nhí của huấn luyện viên Bình Tinh khi hóa thân vào nhân vật Thánh Gióng một cách vô cùng duyên dáng và đáng yêu.


Với chủ đề Quê hương em yêu, vương quốc Cầu Vồng của huấn luyện viên Bình Tinh và huấn luyện viên khách mời Quốc Đại cùng dựng lại câu chuyện Thánh Gióng quen thuộc bằng một màu sắc tươi mới, hài hước và vô cùng sáng tạo. Trợ diễn trong đêm thi là diễn viên Võ Ngọc Tân, Hồng Trang, Xuân Tiến khiến tiết mục thêm phần ấn tượng. Màn đối đáp thú vị, hài hước cùng “chiều cao” ngang ngửa của Xuân Tiến và Thanh Ngọc làm cho dàn giám khảo và huấn luyện viên cười không ngớt. Với giọng hát trong trẻo nhưng đầy khí chất của mình, Thanh Ngọc khiến Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân nổi da gà, ứa nước mắt đầy lòng tự hào dân tộc. Tiết mục Thánh Gióng được dàn dựng, đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu với bụi tre, ván gỗ, ngựa sắt và đặc biệt là phần kịch bản rất độc đáo, thông minh khi lồng ghép hai hình ảnh Thánh Gióng hòa làm một. Điều này giúp tiểu học trò Bình Tinh không bị mất đất diễn mà còn phô hết tài năng khi thực hiện liên tiếp nhiều động tác khó cùng khả năng làm chủ sân khấu một cách tự tin.


Hình ảnh một cô bé 5 tuổi mặc áo giáp sắt, đánh nhau với giặc mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Tiết mục vừa kết thúc, huấn luyện viên Bình Tinh chia sẻ: “Lúc đầu con chưa làm quen với bộ giáp sắt, con không chịu mặc và khóc rất nhiều nhưng khi lên sân khấu con đã vượt qua tất cả và làm rất tốt”.  Giám khảo Ốc Thanh Vân nhận xét: “Con là một bạn sáng nhất trong chương trình, đáng yêu nhất trong mọi hoàn cảnh”, giám khảo Đại Nghĩa tiếp lời: “Thật sự đây là điều quá sức với một nghệ sĩ nhỏ tuổi nhưng con rất xuất sắc”. Tổng đạo diễn – giám khảo Đình Toàn dành lời khen: “Đây là bản dựng cực kỳ thông minh”. Với cơn mưa lời khen, Thanh Ngọc nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối với tổng điểm 39.6 giật giải nhất tuần đầy tự hào.

Đội Cầu Vồng

Chủ đề Quê hương em yêu khép lại với bốn câu chuyện đầy hài hước, vui nhộn. Tập 9 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Muôn màu lễ hội sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 15/8 trên kênh THVL1.

Bình Khanh (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét