Không phải "Cô Dâu 8 Tuổi", đây mới là bộ phim hot nhất truyền hình Ấn Độ

Hào hứng trước siêu phẩm Tình người kiếp rắn đổ bộ vào màn ảnh Việt. Tình người kiếp rắn – siêu phẩm điện ảnh vượt mặt Cô dâu 8 tuổi.

Trong khi Ashoka Đại Đế đang dần đi đến những tập phát sóng cuối cùng, người xem chuẩn bị đón nhận một siêu phẩm điện ảnh hấp dẫn, lôi cuốn đầy ma mị với Tình người kiếp rắn.


Bộ phim đột phá trong ý tưởng, tiết tấu nhanh mới lạ

Khi khán giả bắt đầu có những dấu hiệu nhàm chán với những bộ phim truyền hình Ấn Độ với nội dung lài lê thê cùng những cảnh quay hiệu ứng chậm (Slow motion) thì sự xuất hiện của siêu phẩm điện ảnh Tình người kiếp rắn như một món ăn tinh thần mới lạ, cuốn hút. Tình người kiếp rắn là bộ phim truyền hình Ấn Độ hiếm hoi chỉ kéo dài 65 tập phim với tiết tấu nhanh, lôi cuốn cùng nội dung phim hấp dẫn đã “vượt mặt” Cô dâu 8 tuổi và chiếm vị trí top đầu trong những phim truyền hình được yêu thích nhất tại Ấn Độ.

Bộ phim của nữ biên kịch nổi tiếng bậc nhất giải trí Ấn Độ cùng dàn diễn viên xinh đẹp

Tình người kiếp rắn là bộ phim được “nhào nặn” dưới bàn phù thủy của nữ biên kịch, chỉ đạo nghệ thuật lừng danh nhất giải trí Ấn Độ - Ekta Kapoor. Bà là “mẹ đẻ” rất nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng và là gương mặt được lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất phim truyền hình Ấn.

Bộ phim còn thu hút khán giả bởi quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi tiếng tài năng và xinh đẹp như: Mouni Roy, Adaa Khan, Arjun Bijlani… Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên kỳ cựu Sudha Chandran. Bà là một trong những giai thoại nổi tiếng trong làng giải trí.


Kết hợp không gian siêu thực, ma mị và đầy lôi cuốn

Tình người kiếp rắn là câu chuyện về người rắn và mối thù với gia tộc Raheja. Từ bao đời dòng dõi người rắn có nhiệm vụ giữ đá quý ‘Nagmani’ khỏi kẻ thù và con người tham lam. Thế nhưng vào một đêm trăng sáng, 5 tên trộm đã đột nhập vào ngôi đền và giết chết người rắn để cướp đi viên ngọc.

Để trả mối thù truyền kiếp này, hai chị em người rắn là Shivanya (con gái của người canh giữ viên ngọc) và Sesha quyết tâm tu luyện thành người để trả thù cho cha mẹ mình. Hai chị em người rắn quyết tâm bước vào gia đình Raheja dưới thân phận là người giúp việc để báo thù. Họ cùng nhau lập ra những kế hoạch hoàn hảo để giăng bẫy kẻ thù. Tuy nhiên, những kẻ thủ ác năm xưa vẫn tiếp tục lập mưu để khai thác giá trị của viên ngọc và tìm mọi cách diệt trừ người rắn. Trong khi đó, Shivanya phải lòng yêu con trai của kẻ thù dẫn đến một câu chuyện tình yêu đầy thù hận và cách trở.


Mượn câu chuyện thần thoại Ấn Độ, bộ phim đề cao tình yêu chân thật, lên án những tư thù cá nhân, ích kỉ của con người. Phim có những cảnh quay lãng mạn trữ tình như trong các bộ phim ngôn tình xen kẽ những cảnh quay huyền bí, đầy ma mị.

Siêu phẩm Tình người kiếp rắn bắt đầu đầu ra mắt khán giả Việt vào lúc 12 giờ hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 3/9/2018.

q.m

Nhận xét