Hiền Hồ: "Đừng nói tôi điên"

Sau thành công của ca khúc "Rồi người thương cũng hoá người dưng" vừa qua, Hiền Hồ tiếp tục dành thời gian đầu tư và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chất lượng dành tặng khán giả. 

Mới đây, nữ ca sĩ đã ra mắt MV mới có tên gọi Đừng nói tôi điên.  Nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng với hình ảnh tóc ngắn đầy cá tính.

Hiền Hồ hứa hẹn lấy nước mắt của khán giả với hit mới Đừng nói tôi điên - Ảnh 1.

Đừng nói tôi điên là sáng tác mới của Phúc Bồ, được Nguyễn Duy Anh phối nhạc. Theo chia sẻ của Hiền Hồ, sở dĩ đặt tên ca khúc là "Đừng nói tôi điên" bởi khi yêu đôi lúc ai cũng bị mờ lý trí, yêu mù quáng nhưng có lẽ chỉ bản thân chúng ta mới hiểu rõ cảm giác của mình.

Hiền Hồ hứa hẹn lấy nước mắt của khán giả với hit mới Đừng nói tôi điên - Ảnh 2.

"Câu hát Đừng nói tôi điên đối với tôi đây cũng là một câu cầu khiến nhưng cũng là một câu khẳng định. Chắc hẳn ai khi yêu cũng có đôi lần bị bạn bè thân thiết bảo là: Sao mày điên vậy? Sao mày ngu vậy? Tại sao lại yêu một người như vậy, quên nó đi. Chắc chắn lúc đó chỉ có bản thân bạn mới biết câu trả lời là như thế nào. Có thể trong tình yêu có đôi lúc sẽ làm bạn mờ đi lý trí nhưng chỉ có riêng bạn, một mình bạn mới hiểu rõ cảm giác nó mang lại là ra sao và như thế nào thôi..." – Hiền Hồ tâm sự.

Related image

Đừng nói tôi điên hứa hẹn sẽ tiếp tục lấy nước mắt khán giả sau loạt hit trình làng cách đây không lâu của Hiền Hồ.


Image result for đừng nói tôi điên-hiền hồ

Chia sẻ thêm về quá trình thu âm, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi hát bài này trong cảm xúc của một cô gái đang rất cô đơn. Cảm xúc một những người đã đánh mất tình yêu nhưng trong lòng vẫn còn chưa chấp nhận và kẹt cứng những hồi ức còn sót lại. Tôi không dám khẳng định là mình một người chuyên hát nhạc buồn hay nhưng tôi luôn hy vọng sản phẩm của mình sẽ luôn được khán giả yêu thích".

Sau Em ngày xưa khác rồiRồi người thương cũng hoá người dưng, Hiền Hồ hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến các fan buồn da diết với Đừng nói tôi điên bởi giai điệu đầy sâu lắng...


Bình Khanh

Nhận xét