MV thứ ba trong dự án #NDTT Come Back – "Mãi là riêng nhau"

Là MV thứ ba trong chuỗi MV thuộc dự án #NDTT Come Back, Mãi là riêng nhau kể tiếp câu chuyện về mối quan hệ thú vị của “chàng trai văn phòng” Nguyễn Đình Thanh Tâm và “người tình công sở” BB Trần.


Vào lúc 20h ngày 22/10/2018, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đã cho ra mắt MV Mãi là riêng nhau trên kênh YouTube cá nhân. Là một ca khúc do chính Nguyễn Đình Thanh Tâm sáng tác. Anh từng thể hiện bài hát này với một vài phiên bản khác nhau và cũng đã đón nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả. 

Với Nguyễn Đình Thanh Tâm, ca khúc này có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nói về sự “thoáng qua” của những kiếp người và sự mong manh của những mối quan hệ tình cảm. Nếu chúng ta không biết trân trọng lấy từng phút giây mà mình đang có, tận hưởng thật trọn vẹn những giờ khắc bên nhau và để chúng qua đi trong hối tiếc thì có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ quay trở lại được nữa.


Bản thân Nguyễn Đình Thanh Tâm rất tâm đắc với bản phối mới nhất này của Mãi là riêng nhau, và bản phối này cũng chính là bản phối mà nhạc sĩ Đỗ Bảo dành tặng cho anh trong dịp sinh nhật gần nhất. Ngoài phần âm nhạc, việc kết hợp với BB Trần trong MV này cũng là một trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt, trong bối cảnh cuối cùng của MV, nơi đoàn làm phim set up một căn phòng màu trắng với ánh nắng rực rỡ để thể hiện “cao trào” trong mối quan hệ và sự thân thiết của cả hai.

Related image

Sau tất cả, câu chuyện của MV đằng sau ca khúc Mãi là riêng nhau chứa đựng một triết lý rất ngọt ngào về tình yêu: đó là sự trân trọng mà chúng ta nên dành cho nhau khi đang ở trong những mối quan hệ, vì chỉ có sự trân trọng mới mang lại được sự bền chặt trong tình yêu. 

MV Anh sẽ trở về dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 11, trên kênh YouTube cá nhân của Nguyễn Đình Thanh Tâm.


quynhm

Nhận xét