“Với anh em vẫn là cô bé” – MV thứ hai trong dự án #NDTT Come Back

Tiếp nối MV Mảnh ghép hoàn hảo, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm vừa ra mắt MV Với anh em vẫn là cô bé – MV thứ hai trong chuỗi dự án #NDTT Come Back – với sự góp mặt của diễn viên Hải Triều.


Tối ngày 10/10/2018, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đã chính thức cho ra mắt MV thứ hai trong chuỗi MV thuộc dự án #NDTT Come Back trên kênh YouTube cá nhân. Sản phẩm âm nhạc này là một bài hát được Nguyễn Đình Thanh Tâm cover lại từ một bản hit cũ của nhạc sĩ Lương Bằng Quang – Với anh em vẫn là cô bé. Dù là một bài hát đã quen thuộc với khán giả, tuy nhiên, với cách hát tươi mới, giọng hát khỏe khoắn, chất giọng vang và cũng tràn đầy sự ấm áp của Nguyễn Đình Thanh Tâm đã góp phần tạo nên một hình ảnh mới, ngọt ngào và cũng cực kỳ lãng mạn cho ca khúc này. Đặc biệt hơn, Nguyễn Đình Thanh Tâm có thể được xem là nam ca sĩ đầu tiên trong làng nhạc Việt lựa chọn việc hát lại ca khúc này và đưa nó vào dự án chính thức của mình.


Chia sẻ về việc lựa chọn Với anh em vẫn là cô bé làm MV thứ hai trong chuỗi MV thuộc dự án #NDTT Come Back, Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết trong khoảng thời gian vài năm qua, thỉnh thoảng khi đi diễn, đi hát, anh đã thử cover lại ca khúc này và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của rất nhiều khán giả. Khi quyết định trở lại với thị trường trong dự án mới, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã nhận được sự yêu cầu của nhiều người hâm mộ lựa chọn bài hát này. Nhận thấy cả tinh thần, chất nhạc và lời hát của ca khúc đều hoàn toàn phù hợp với bản thân trong giai đoạn hiện tại, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã quyết định cho phối khí, thu âm và đặt ca khúc này ở vị trí thứ hai trong dự án. Anh hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được tình cảm, sự chân thành của anh gửi gắm trong ca khúc cũng như thông điệp thú vị mà anh muốn chuyển tải trong MV này.

Cũng như MV trước, Với anh em vẫn là cô bé là một MV có kết thúc mở và tiếp tục neo lại cảm xúc của khán giả để khiến người xem tiếp tục mong chờ đến ngày ra mắt MV tiếp theo.


Bình Khanh

Nhận xét