Lương Bằng Quang tiết lộ người yêu hotgirl Ngân 98 "cực kỳ ngoan"

Tham gia Sài Gòn Đêm Thứ 7, Lương Bằng Quang trình bày bản hit đình đám từng sáng tác cho Tóc Tiên – Em không là duy nhất. Đặc biệt, màn biểu diễn piano điệu nghệ, toát lên “soái khí” ngời ngời của Lương Bằng Quang khiến ca khúc trở nên vô cùng mới mẻ.


Trò chuyện với MC Minh Đức, nam ca sĩ còn tiết lộ về chuyện tình showbiz với hotgirl Ngân 98 đang được dư luận quan tâm. Lương Bằng Quang cho biết mẫu người yêu lý tưởng của mình là những cô gái có ngoại hình gợi cảm nhưng tính cách lại “cực kỳ ngoan”, Lương Bằng Quang nhấn mạnh anh cam chắc điều đó.

Image result for Lương Bằng Quang tiết lộ người yêu hotgirl Ngân 98 "cực kỳ ngoan"

Ngoài ra, Lương Bằng Quang khẳng định toàn bộ cơ ngơi "hàng chục tỷ" của mình đều tích góp từ công việc liên quan đến âm nhạc. Anh cho biết tuy khối tài sản của mình còn thua xa nhiều người trong làng giải trí nhưng bí quyết để anh có được mọi thứ như hiện tại đều nhờ vào kỹ năng tiết kiệm và tư duy kinh doanh song hành. Nam ca sĩ – nhạc sĩ còn hào hứng chia sẻ về lớp dạy hát online của mình. Theo đó, lớp học này dành cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính miễn có niềm đam mê âm nhạc... Nam ca sĩ cho biết mình từng là người “hát dở” nên luôn ấp ủ mơ ước tạo lập một nơi để những người yêu ca hát nhưng không có cơ hội theo học ở những Học viện.

Image result for Lương Bằng Quang tiết lộ người yêu hotgirl Ngân 98 "cực kỳ ngoan"

Theo dõi Sài Gòn Đêm Thứ 7, khán giả còn gặp gỡ những ca sĩ được yêu thích như Quách Thành Danh, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Akira Phan, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồ Việt Trung, Thu Trang, Triệu Lộc, Phương Anh, Triệu Long, Hoài Anh Kiệt, Bảo Uyên.

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 12 với chủ đề Đêm Huyền Diệu sẽ được phát sóng vào 20g15 thứ Bảy ngày 15/12/2018 trên VTV9. Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện.

m.q (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Khôi Hoàng)

Nhận xét