MC Phương Uyên tỏa sáng trên sân khấu ra mắt sách “Sự sống giá bao nhiêu?”

Xuất hiện rạng ngời trên thảm đỏ và sân khấu của buổi ra mắt sách, MC Phương Uyên tiếp tục khẳng định phong cách chuyên nghiệp, sang trọng và cũng đầy nữ tính của bản thân mình.

Vừa qua, nữ MC Phương Uyên đã hoàn thành xuất sắc vai trò là người dẫn chương trình buổi ra mắt sách “Sự sống giá bao nhiêu?” của NSƯT Vũ Thành Vinh, một trong những buổi họp báo đặc biệt nhất mà MC Song ngữ Phương Uyên từng tham gia dẫn dắt.


Vì là MC của buổi họp báo đặc biệt này, Phương Uyên cũng đã may mắn được là một trong những người đầu tiên đọc trọn quyển sách này và cảm nhận được tâm huyết cũng như thông điệp ấn tượng về “sự sống” mà anh Vũ Thanh Vinh gửi gắm vào trong đó. Với riêng MC Song ngữ Phương Uyên, đây là một quyển sách rất quý giá mà bất cứ ai trong chúng ta cũng nên tìm đọc, để có thể hiểu được về giá trị của cuộc sống, của những nỗ lực trước nghịch cảnh và quan trọng nhất, quyển sách này còn cho chúng ta thấy sức mạnh diệu kỳ của việc có được một gia đình nhỏ luôn luôn ở bên cạnh và ủng hộ mình. 


Phương Uyên và tác giả quyển “Sự sống giá bao nhiêu?” - NSƯT Vũ Thành Vinh

Là một người cũng rất yêu thích việc đọc sách, Phương Uyên cho biết cá nhân cô thấy quyển sách này thậm chí có thể chuyển thể được thành phim bởi tính hấp dẫn, sự liên mạch và dồi dào cảm xúc trong đó.

Image result for MC Phương Uyên tỏa sáng trên sân khấu ra mắt sách “Sự sống giá bao nhiêu?”
Phương Uyên

Phương Uyên hy vọng rằng khán giả sẽ luôn ủng hộ và mến mộ mình trên con đường sắp tới, để bản thân cô có thêm được động lực theo đuổi con đường mà mình đã chọn.

q.m

Nhận xét