Quán quân "Sao Nối Ngôi Nhí" Khánh Nhi ra mắt MV

Khánh Nhi - con gái nuôi của cố nghệ sĩ hài Khánh Nam đã giành giải Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí mùa đầu tiên với tiết mục “Hành trang vào đời” do nghệ sĩ Bình Tinh dàn dựng. Đạt danh hiệu quán quân cùng nhiệt huyết với nghề và tài năng thiên phú, Khánh Nhi chiếm trọn tình cảm của hàng triệu khán giả cũng như giới chuyên môn. Sau cuộc thi, Khánh Nhi vẫn tiếp tục con đường theo đuổi đam mê, để đứng trên sân khấu và được khán giả đón nhận như cha nuôi Khánh Nam của em đã từng.


Sau một năm, cuộc sống của Khánh Nhi giờ khác trước rất nhiều. Cô bé nhỏ nhắn ngày nào đã khẳng định được tên tuổi, thu nhập, show diễn cũng ngày càng tăng. Khán giả ở bất cứ nơi đâu, dù sân khấu lớn hay nhỏ đều đón nhận em nồng nhiệt với danh hiệu “Khánh Nhi – Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí”. “Từ ngày đoạt giải con đi diễn nhiều hơn ở sân khấu Trống Đồng, sân khấu Lê Hoàng, event, diễn tỉnh… Con đi diễn nhiều cô chú biết hơn và cũng rất yêu mến con”, Khánh Nhi chia sẻ.

Trước đây, Khánh Nhi có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, ba em bỏ đi khi em mới 3 tuổi, gia đình chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau ở đất Sài Gòn. Giờ đây sau một năm đăng quang, mẹ con Khánh Nhi có cuộc sống kinh tế ổn định hơn, không còn bấp bênh như ngày trước. Thậm chí, em và mẹ còn có thể sắm một chiếc xe hơi để thuận tiện hơn mỗi lần đi diễn ở các tỉnh xa. Mới đây, Khánh Nhi vừa đón tuổi mới bên gia đình và bạn bè trong một buổi tiệc vô cùng nồng ấm.


Dù bận rộn đi diễn, Khánh Nhi vẫn chuyên tâm cho việc học tập, năm vừa qua em đoạt danh hiệu học sinh giỏi của lớp. Để chuẩn bị lên cấp hai, Khánh Nhi sẽ hạn chế đi diễn ở xa và chỉ nhận show vào cuối tuần hoặc ngày nghỉ. Mặc dù vậy, Khánh Nhi cũng không quên dành tặng cho khán giả yêu mến em những sản phẩm âm nhạc chất lượng, có thể kể đến MV ca nhạc “My Super Star” và “Sài Gòn đẹp lắm” vừa được ra mắt với giai điệu sôi động cùng với vũ đạo đẹp mắt.

Mặc dù mới 10 tuổi, Khánh Nhi luôn cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, em đều chỉnh chu từ trang phục biểu diễn cho đến make up, kiểu tóc sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, Khánh Nhi luôn khiến người đối diện yêu mến bởi nụ cười tươi trên môi và sự lễ phép của em.


Khánh Nhi hỗ trợ Khả Hân

Sao Nối Ngôi Nhí mùa hai đang đi đến nửa chặng đường nhưng sức nóng của chương trình dường như chưa bao giờ giảm xuống. Chương trình tự hào mang đến thành công cho các hậu duệ nhí Khánh Nhi, Ngọc Tâm và tiếp nối là một thế hệ hoàn toàn mới với Bùi Gia Bảo, Khánh Vy, Y Bình, Tô Anh Thư, Khả Hân, Minh Nhựt và Minh Quang.

Sao Nối Ngôi Nhí tập 9 với chủ đề “Quê hương mình” khán giả sẽ gặp lại Khánh Nhi, Ngọc Tâm và Hữu Tấn trong vai trò trợ diễn cho các tiết mục của đàn em. Sự duyên dáng cùng với kinh nghiệm từ mùa trước của cả ba sẽ giúp các thí sinh năm nay toả sáng trong đêm thi.

Tập 9 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 14/11 trên THVL1.

Bình Khanh (Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc)

Nhận xét