“Sài Gòn Là” – MV thứ 5 trong dự án #NDTT Come Back

MV cuối cùng của dự án #NDTT Come Back của Nguyễn Đình Thanh Tâm “Sài Gòn Là” – một sản phẩm đầy cảm hứng và sự vui tươi, như một món quà mà nam ca sĩ dành tặng cho khán giả khi mùa lễ hội đang đến gần.


“Sài Gòn Là” – Một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hồng Đăng Phúc, là tác phẩm được Nguyễn Đình Thanh Tâm chọn làm MV thứ 5 trong chuỗi MV đánh dấu sự trở lại của mình với làng nhạc Việt sau hơn 3 năm “ẩn mình”. Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết, cũng đã gần nửa năm kể từ ngày anh chính thức bắt tay vào thực hiện dự án này, dự án #NDTT Come Back, để thay đổi bản thân và thử sức với những điều mới mẻ trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình, và việc khép lại dự án này không có nghĩa là “kết thúc”, mà đây chính là sự khởi đầu cho những bùng nổ tiếp theo của Nguyễn Đình Thanh Tâm, đặc biệt là khi năm 2018 đang dần khép lại và mọi người đều đang hướng đến một năm 2019 sắp đến với rất nhiều dự định đặc biệt.

Image result for Nguyễn Đình Thanh Tâm “quẩy hết mình” cùng BB Trần, Hải Triều trong MV “Sài Gòn Là”

“Sài Gòn là” - ca khúc này có chất chứa trong đó sự vui tươi, trẻ trung, đầy năng lượng và cũng không kém phần tinh thần nổi loạn của tuổi trẻ. Ca khúc này rất hợp để Nguyễn Đình Thanh Tâm kể nốt phần cuối của câu chuyện mà mình đã mang đến cho khán giả trong xuyên suốt 4 MV trước.

Image result for Nguyễn Đình Thanh Tâm “quẩy hết mình” cùng BB Trần, Hải Triều trong MV “Sài Gòn Là”

BB Trần & Hải Triều, hai diễn viên trẻ đã xuất hiện từ đầu đến cuối trong chuỗi MV thuộc dự án #NDTT Come Back của Nguyễn Đình Thanh Tâm, cũng tiếp tục xuất hiện trong MV “Sài Gòn Là” này. Với MV này, mọi thứ đã không còn nặng tính kể chuyện như các MV trước, mà mọi hình ảnh đều giống như một sự chung vui, một sự “ăn mừng” của toàn bộ ê kíp, Nguyễn Đình Thanh Tâm và dàn diễn viên dành cho dự án này. 

Với Nguyễn Đình Thanh Tâm, “Sài Gòn” – mảnh đất mà anh đang sinh sống và theo đuổi nghệ thuật, chính là thế, là nơi tập họp của những điều kỳ diệu, thanh xuân, ngọt ngào và lúc nào cũng rộn ràng sức sống. 

Image result for Nguyễn Đình Thanh Tâm “quẩy hết mình” cùng BB Trần, Hải Triều trong MV “Sài Gòn Là”

Mỗi bài hát trong dự án này đều có một cảm xúc riêng, và cảm xúc mà “Sài Gòn Là” khơi lên được trong khán giả và bản thân Nguyễn Đình Thanh Tâm chính là sự hứng khởi. Anh xem như đây chính là một món quà nho nhỏ mà mình dành tặng cho khán giả của mình nhân dịp cuối năm, khi mùa lễ thật ấm cúng và rộn ràng đang đến gần.

q.m

Nhận xét