MC Phương Uyên toả sáng trong mắt bạn bè quốc tế

Trong tà áo dài trắng thanh lịch, với khả năng Anh ngữ ấn tượng và kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình quốc tế, MC Phương Uyên - Én Bạc 2017 đã để lại dấu ấn đẹp trong mắt các đại biểu của chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) năm nay về hình ảnh một MC song ngữ duyên dáng và chuyên nghiệp.


Cuối tuần qua, Lễ đón chương trình SSEAYP lần thứ 45 đã chính thức diễn ra tại TP. HCM, và MC Song ngữ Phương Uyên đã vô cùng tự hào khi đây là lần thứ 2 cô đồng hành cùng chương trình có ý nghĩa đặc biệt này, trong vai trò dẫn dắt Đêm giao lưu văn hóa của SSEAYP. Lựa chọn tà áo dài trắng đầy thanh lịch và tinh tế của NTK Thuỷ Nguyễn, đặc biệt là khả năng Anh ngữ vô cùng ấn tượng, Phương Uyên đã ghi dấu ấn tối đa về hình ảnh chuyên nghiệp của một MC Song ngữ Việt Nam trong mắt của bạn bè quốc tế.


Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản là một chương trình hợp tác giữa Chính phủ 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Chính phủ Nhật Bản, với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các quốc gia ASEAN và Nhật Bản, nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ giao lưu, hữu nghị giữa thanh niên 11 quốc gia này. Đây được xem là một trong những hoạt động ngoại giao quan trọng nhất của thanh niên Việt Nam kể từ lần đầu gia nhập vào năm 1995 đến nay. 


Phương Uyên cho biết, cô rất vui và tự hào khi tiếp tục được Ban quốc tế Trung ương Đoàn và Thành đoàn TP.HCM “chọn mặt gửi vàng” với vai trò là người dẫn chương trình tiếng Anh, sau lần đầu tiên đồng hành với sự kiện quan trọng này vào năm 2016. 

Theo chương trình, 10 nước thành viên ASEAN và Nhật Bản gồm 326 đại biểu thanh niên sẽ tham gia nhiều hoạt động trong vòng 4 ngày, từ ngày mùng 2 đến ngày mùng 5 tháng 12. Các đại biểu của chương trình sẽ giao lưu với đoàn viên, thanh niên thành phố tại 12 điểm trên địa bàn TPHCM. Đặc biệt, chương trình Ở nhà dân (Homestay) sẽ diễn ra tại 14 quận trên địa bàn thành phố sẽ mang đến cho đại biểu các nước những cảm nhận, trải nghiệm sâu sắc về đời sống, nét văn hóa, vẻ đẹp trong đời sống thường nhật của người Việt Nam nói chung và người dân TP. HCM nói riêng. 


Đặc biệt, bên cạnh chương trình giao lưu văn hoá - sự kiện chính của Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản tại Việt Nam - Phương Uyên còn đồng hành cùng hoạt động giao lưu giữa các đại biểu SSEAYP 2018 và trường ĐH Sư Phạm TP. HCM, nơi cô theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Q.B

Nhận xét