Người rắn có nguy cơ bị lộ thân phận thật sự trước kẻ thù

Vì nôn nóng trả thù, người Shivanghi bất cẩn để kẻ thù nghi ngờ về thân phận của mình. Người rắn Rura kết hợp Shesha phá vỡ hạnh phúc của Shivanghi là những diễn biến hấp dẫn trong Tình người kiếp rắn.

Tình người kiếp rắn là một trong những phim truyền hình được yêu thích nhất tại Ấn Độ và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả Việt bởi nhiều tình huống gay cấn, bất ngờ. Càng về sau tiết tấu, câu chuyện của bộ phim càng cuốn hút người xem bởi những ân oán, kế hoạch ngày càng mưu mô và câu chuyện tình yêu của người rắn càng rắc rối.


Hai người rắn Shivanghi (Mouni Roy) và Rura (Kinshuk Mahajan) từ những người bạn cùng một “chiến tuyến” để đối đầu bọn người Yamini, Shesha, Nữ hoàng Ong trả thù cho những người thân yêu trong gia đình mình, thì bất ngờ Rura quay sang hỗ trợ cho Shesha (Adaa Khan). Rura nhận ra tình cảm anh dành cho Shivanghi ngày càng lớn nên kết hợp cùng người rắn đen phá vỡ hạnh phúc của Shivanghi và Rocky (Karanvir Bohra). Mặc dù không phải người xấu mà đầy lòng thù hận với bọn người Yamini, nhưng Rura lại không vượt nổi sự ích kỷ của tình yêu và muốn chiếm hữu Shivanghi bằng mọi cách. Dường như con đường  hạnh phúc giữa Shivanghi và Rocky quá nhiều thử thách. Liệu tình yêu chân chính và mãnh liệt của cả hai có giúp họ vượt qua những cám dỗ và thủ đoạn của những kẻ “phá đám” hay không?

Tại một diễn biến khác, bà Yamini may mắn được người làm cũ - Utara cứu chữa rồi đưa về nhà Nikhanj chăm sóc. Điều này khiến Shivanghi thấp thỏm lo sợ vì lỡ lộ diện khi giết bà ta. Tuy nhiên, sau đó cô an tâm lại khi biết bà ta vẫn chưa phát hiện thân phận thật của mình. Trong khi đó, Utara nghi ngờ Shivanghi là người rắn nên làm phép buộc cô phải hiện nguyên hình và bị Nidy – vợ của Manaph nhìn thấy. Sau khi giết chết Utara, Shivanghi kể cho Nidy chuyện mẹ cô bị bọn người của Yamini, trong đó có cả Manaph giết hại dã man như thế nào nên cô quay lại để trả thù chứ không có ý hại người vô tội. Liệu rằng Nidy có tiết lộ bí mật này? Người rắn sẽ có thêm một đồng minh hay thêm một kẻ thù là Nidy?


Về phía Vicram được Avantica đưa về vương quốc Mahismatis hồi sinh. Từ đó, Shivanghi cùng Thần sư và Rura tìm cách bắt giam hắn tại đền thần Siva và khai thác bí mật để tiêu diệt Nữ hoàng Ong. Tuy nhiên, hắn ta may mắn được bầy Ong giải cứu. Shivanghi sẽ lên kế hoạch gì tiếp theo để tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm này?

Trong khi đó, tại nhà Nikhanj, Rocky vì muốn nhanh chóng bắt hết những người rắn quấy nhiễu cuộc sống gia đình anh bấy lâu nên nhờ pháp sư về nhà hành lễ. Tiếng sáo của các pháp sư trừ rắn vang dội trong nhà, xung quanh cửa ra vào lại treo vô số lá quách trừ rắn, liệu Shivanghi và Shesha có bị hiện nguyên hình khi không thể thoát ra ngoài? Và liệu Vicram có kịp vạch trần sự thật về Shivanghi cho đồng bọn biết hay không?


Mượn câu chuyện thần thoại ngàn năm trong văn hóa Ấn Độ, bộ phim Tình người kiếp rắn là một câu chuyện đầy tính nhân văn, đề cao tình yêu chân thật và lên án những mưu đồ cá nhân, ích kỷ của con người. Bộ phim với sự tham gia của dàn ngôi sao điện ảnh Ấn Độ như: Mouni Roy, Adda Khan, Karanvir Bohra, Kinshuk Mahajan…

Bộ phim truyền hình Tình người kiếp rắn được phát sóng vào lúc 12 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

B.K

Nhận xét