Ngọc Anh 3A khẳng định đẳng cấp khi đọ giọng với Thu Minh

Ngọc Anh 3A có màn khoe giọng thuyết phục khi song ca với Thu Minh trong ca khúc "Saving all my love for you" trong live show Đêm Việt Nam năm thứ 7 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Đêm nhạc Đêm Việt Nam năm thứ 7 diễn ra vào tối 17/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng hơn 3.000 khán giả. Live show năm nay có chủ đề Chuyện của mùa đông. Thu Minh góp giọng với ca khúc Mong anh về, một sáng tác của nhạc sĩ Dương Cầm và liên khúc R&B Đừng yêu - Yêu mình anh.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 1
Đáng chú ý là Thu Minh có màn song ca với Ngọc Anh 3A - giọng ca hải ngoại nổi tiếng với nhạc Phú Quang. Tuy chất giọng khác nhau, một trung trầm (mezzo alto - Ngọc Anh) và một nữ cao (soprano - Thu Minh) nhưng cả hai kết hợp ăn ý trong Saving all my love for you. Ngọc Anh hát chắc nịch, thuyết phục hoàn toàn và khẳng định được đẳng cấp khi hát với Thu Minh.

Ngọc Anh 3A cho biết rất lâu cô mới lại trở về Hà Nội vào dịp mùa đông. Nữ ca sĩ tiết lộ nhạc sĩ Phú Quang đã mời cô tham gia đêm nhạc vào tháng 12 vừa qua, nhưng vì bận nên cô không thể về. Như để bù đắp, cô hát hai sáng tác của nhạc sĩ Phú Quang là Một dại khờ một tôi Nỗi nhớ mùa đông.

Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 3

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Thu Phương. Nữ ca sĩ nhận được sự tán thưởng của khán giả khi hát ca khúc chủ đề Chuyện của mùa đông, sáng tác của Phạm Toàn Thắng. Ngoài ra, giọng ca Hải Phòng còn thể hiện Chưa bao giờ, bản hit gắn liền với tên tuổi của bản thân.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 4
Trong màn song ca với Quang Dũng, cả hai hát mashup Vì đó là em - Cô gái đến từ hôm qua. Cả hai đều không chia sẻ nhiều, thay vào đó, họ để âm nhạc cất lên, tiết mục kết hợp tương đối ăn ý.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 5
Trong phần solo, Quang Dũng hát Bình yên của Quốc Bảo và Xin còn gọi tên nhau của Trường Sa. Ca sĩ giữ cách hát cũ, tuy nhiên phần chơi nhạc của ban nhạc Anh Em cũng có ít nhiều thay đổi, do vậy, cũng mang đến cảm xúc mới đối với khán giả.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 6
Hồng Nhung là một trong những ca sĩ được chờ đợi nhất trong đêm nhạc. Ngoài hòa giọng với Quang Dũng trong ca khúc Tình nhớ nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, diva còn thể hiện Đêm nằm mơ phốBài hát ru mùa đông. Cả hai đều là bài hát quen thuộc với giọng hát Hồng Nhung. Sau những đau khổ của đổ vỡ hôn nhân, Hồng Nhung hát ngày càng tình cảm, cô nhận được những tràng pháo tay của khán giả.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 7
Danh ca Tuấn Ngọc cũng là một trong những ca sĩ của Đêm Việt Nam năm thứ 7. Danh ca thể hiện Như đã dấu yêu của Đức Huy và Mùa đông của anh, một sáng tác của Trần Thiện Thanh. Giọng hát của Tuấn Ngọc không còn được như xưa, tuy vậy, ông vẫn hát tình cảm và nhận được sự ủng hộ từ người nghe.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 8
Tùng Dương là ca sĩ thể hiện nhiều ca khúc nhất trong đêm nhạc và được đông đảo khán giả đón nhận. Anh hát Đường xa tuyết trắng, một ca khúc nhạc phim và mashup Gửi người em gái - Mẹ tôi. Sự đón nhận của khán giả thủ đô cũng lý giải tại sao những đêm nhạc riêng của anh tại Hà Nội thường cháy vé.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 9
Đêm nhạc còn có giọng ca nhạc đỏ Trọng Tấn. Nam ca sĩ thể hiện Hà Nội đêm mùa đông của Hoàng Phúc Thắng và Với em của Tuấn Phương. Thời gian gần đây, Trọng Tấn tham gia nhiều đêm nhạc, anh cũng là giọng ca được nhiều khán giả Hà Nội yêu thích.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 10
Đêm nhạc kết thúc sau khoảng gần 3 tiếng. Xuân Bắc và Đinh Tiến Dũng đóng vai trò dẫn dắt đêm nhạc. Cả hai tạo ra màu sắc hài hước cho chương trình. Tuy nhiên, việc có 2 MC nam là không cần thiết, vô tình khiến nhiều phần của đêm nhạc trở nên dài dòng.
Ngoc Anh 3A khang dinh dang cap khi do giong voi Thu Minh hinh anh 11
(Z)

Nhận xét