Xem "Con Dâu Thời Nay" để thấy đời cha “ăn vụng” đời con khổ thế này đây

Bộ phim Con dâu thời nay ngày càng thu hút khán giả bởi những chuyển biến bất ngờ đầy lôi cuốn. Không chỉ mang đến phút giây giải trí cho khán giả truyền hình, bộ phim còn mang đến góc nhìn về quy luật báo ứng, có vay có trả đầy thú vị. Lấy biến cố nhà họ Kim để minh chứng cho khái niệm điều gì cũng có thể xảy ra khi Kim Hữu Tài mất tích và trở về với thân phận là bố của Chỉ Lâm khiến mối quan hệ cả hai gia đình đi vào ngõ cụt.


20 năm trước, Hữu Tài biến mất và mấy chục năm sau người ta thấy ông hạnh phúc với gia đình mới. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ qua đi như thế nhưng định mệnh đưa đẩy, hai người con ruột của ông Ngạn Quân (Huỳnh Thiếu Kỳ) và Chỉ Lâm (Hàn Du) lại tình cờ gặp gỡ và yêu nhau sâu đậm. Chỉ là một tình tiết trong bộ phim nhưng Con dâu thời nay đã phản ánh lên vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình: ngoại tình. Đó không còn là câu chuyện của những “người lớn” trong ngôi nhà mà còn tác động rất lớn đến những đứa trẻ về vật chất lẫn tinh thần. Hậu quả của những người phản bội hạnh phúc gia đình không chỉ ảnh hưởng chính bản thân họ mà còn là những hệ quả đau lòng cho thế hệ sau này như Kim Hữu Tài một đời đào hoa, trốn đi cùng người tình và con trai ông – Kim Ngạn Quân đành phải chia tay người yêu vì cùng chung huyết thống.

Từ sau khi phát hiện sự thật, Ngạn Quân – Chỉ Lâm đau đớn chấp nhận chia tay, kìm nén tình yêu để chấp nhận làm anh em với nhau. Đối diện với hiện tại, Chỉ Lâm sốc đến nỗi nhập viện và quay lại những nơi kỉ niệm của hai người vì nhớ người yêu cũ. Trong khi đó, Ngạn Quân lao mình vào công việc và lặng lẽ quan tâm “em gái” từ xa. Cả hai sẽ bắt đầu mối quan hệ mới như thế nào khi tình yêu vẫn đong đầy? Lúc này, Hữu Tài sẽ cảm giác ra sao khi nỗi đau của các con bắt nguồn từ quá khứ tội lỗi của ông? Liệu còn một sự thật nào khác được cất giấu nhiều năm được phơi bày nữa hay không?


Trong khi đó, chuyện tình của cặp đôi trai tài gái sắc Quan Đạt (Tạ Thừa Quân) và tiểu thư Kim Sảnh Sảnh (Tằng Quảng Đình) có nhiều dấu hiệu bất ổn khiến dân tình lo lắng vì trái tim của chàng giám đốc đào hoa rung động vì người yêu của bạn thân. Rõ ràng từ khi Ngạn Quân - Chỉ Lâm chia tay, Quan Đạt bắt đầu có dấu hiệu hỡ hững với tiểu thư nhà họ Kim và quan tâm hơn với Chỉ Lâm nhiều hơn. Dù cố giấu giếm tình cảm trong lòng nhưng người xem dễ dàng nhận ra sự quan tâm Quan Đạt dành cho người bạn Chỉ Lâm hơn mức tình bạn, khiến Sảnh Sảnh không khỏi đau lòng.

Con dâu thời nay là bộ phim truyền hình tâm lý gia đình, xã hội, thương trường ăn khách nhất tại Đài Loan. Bộ phim tái hiện bức tranh cuộc sống hiện thực sống động, lôi cuốn với nhiều tình huống gay cấn, bất ngờ với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Thiếu Kỳ, Hàn Du, Tạ Thừa Quân, Giang Hồng Ân…

Phim Con dâu thời nay phát sóng vào lúc 20h10 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV9, từ ngày 11/2/2019 phim sẽ chuyển khung giờ phát sóng sang 19h50.

B.K

Nhận xét