Danh ca Ngọc Sơn: “Tôi sợ nhất câu hỏi khi nào lấy vợ?”

Chuyện Của Sao tập mới nhất sắp lên sóng vào ngày 9/3, khán giả sẽ được giao lưu cùng “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cùng những chia sẻ đầy thú vị từ những câu chuyện về âm nhạc lẫn cuộc sống đời thường của nam danh ca.

Từ đầu chương trình, MC Minh Đức vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của Ngọc Sơn và bật mí khả năng sáng tác trong vòng 30 phút của anh. Đồng thời, MC còn đặt ra thử thách cam go cho Ngọc Sơn sáng tác vài câu hát ngay tại chương trình. Tuy nhiên, thời gian chương trình khá ngắn nên đáp lại lời đề nghị của MC Minh Đức, nam danh ca tặng cho khán giả một đoạn ngắn trong ca khúc Tình phụ tử.


Giọng ca mùi mẫn, ngọt ngào cùng với thân hình săn chắc, khỏe khoắn, Ngọc Sơn chứng tỏ một điều rằng thời gian chưa bao giờ làm khó được anh. Tại chương trình, Ngọc Sơn đùa vui rằng: “Năm nay tôi chỉ mới 19 tuổi”. Chính niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng tiếp sức mạnh cho Ngọc Sơn luôn đầy lòng nhiệt huyết, hăng say với nghề. Nam danh ca cho biết anh hiểu được quy luật của thời gian, mọi việc điều thay đổi nhưng bản thân luôn hướng mọi thay đổi về chiều tích cực nhất. “Thời gian làm thay đổi mọi thứ nhưng đối với tôi đều thay đổi theo chiều hướng tích cực như: tình yêu dành cho đại gia đình lớn hơn;, giọng hát trong hơn, trầm hơn, khỏe hơn; lao động nhiều hơn; sức khỏe cũng cải thiện hơn ngày xưa” – Ngọc Sơn chia sẻ.

Trong talkshow, Ngọc Sơn hào hứng và say sưa nói về âm nhạc và cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, nam ca sĩ dường như không “đá động” đến những câu chuyện tình cảm riêng tư của bản thân, đến khi nhắc đến chuyện kết hôn, nam danh ca ngại ngùng thừa nhận: “Mỗi lần đi đâu tôi cũng sợ câu hỏi này nhất”.


Chưa một lần công khai chuyện riêng tư với công chúng, vẫn độc thân ở độ tuổi U50 nên không ít lần Ngọc Sơn vướng phải những tin đồn giới tính. Tại Chuyện Của Sao, danh ca Ngọc Sơn khẳng định: “Tôi là đàn ông, chuẩn men 100%, nhìn phụ nữ đẹp vẫn thích”. Lần đầu tiên Ngọc Sơn tiết lộ về lý do vẫn chưa lập gia đình vì: “Mọi việc đều có cái giá của nó. Việc mình mê người con gái quá nhiều cũng được, không sai, nhưng thời gian, sức đâu mà học, đành phải hy sinh để dồn sức tập luyện, học tập”.

Đặc biệt, dù chưa có một mối tình chính thức nhưng nam danh ca đã lo lắng cho tương lai của người bạn gái bên cạnh mình nếu tình yêu tan vỡ.  Ngọc Sơn trải lòng: “Người ta chưa chồng, mình chưa vợ, có cảm xúc thì tìm hiểu nhau nhưng lỡ chia tay thì đau lòng lắm”. Trước những trăn trở trong tương lai, về đạo lý cuộc đời và suy nghĩ về nỗi lòng của bậc làm cha mẹ khiến cho “Ông hoàng nhạc sến” luôn e dè khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Dù vậy, nam danh ca thật lòng bày tỏ vẫn chờ đợi một hạnh phúc: “Tôi không đóng cửa trái tim mình. Tôi tin rằng duyên trời đến thì tôi cũng lấy vợ, sinh con nhưng hiện tại thời gian này tôi đều dành cho đại gia đình, dành cho âm nhạc và sáng tác”.


Đến với Chuyện Của Sao tuần này, khán giả sẽ còn được lắng nghe thêm những câu chuyện đặc biệt cùng những tâm sự trải lòng của danh ca Ngọc Sơn. Chuyện Của Sao – Ngọc Sơn sẽ được phát sóng vào 20:15 thứ bảy ngày 9/3/2019 trên VTV9. 

Bình Khanh (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét