Lời câu hôn chân thành nhất trong "Lời hứa tình yêu"

Không cần nến và hoa, mỹ nam Ấn Độ cầu hôn bạn gái trước mặt gia đình nhưng nhận lại cái kết bất ngờ trong Lời hứa tình yêu.

Bộ phim truyền hình tình cảm ăn khách nhất tại Ấn Độ Lời hứa tình yêu vẫn đang thu hút sự yêu mến và theo dõi của đông đảo khán giả qua màn ảnh nhỏ. Thiên duyên tiền định giữa nàng Tanu xinh đẹp và anh chàng Rishi tài hoa, phong độ là câu chuyện ngôn tình thời hiện đại làm mê mẩn bao con tim khán giả.


Tái ngộ sau mười mấy năm xa cách với hai thân phận, hoàn cảnh khác nhau nhưng tình yêu mãnh liệt vẫn khiến Rishi (Sharad Malhotra) nhận ra chân ái của cuộc đời mình dù cho bạn gái cố tình tránh né. Tanu (Kratika Senga) với cái tên Tanvi làm cho vòng xoáy tình yêu giữa cô và Rishi ngày càng nhiều thử thách. Tuy nhiên, Rishi vẫn tìm mọi cách để kéo cô gần lại mình hơn. Tiếp nối diễn biến của tập trước, Tanvi quyết định gọi điện thoại nói cho Rishi biết những hoài nghi trong lòng cô về mối quan hệ bất bình thường giữa chồng chưa cưới và Saloni khi cô tình cờ chứng kiến họ thân mật riêng tư bên nhau. Không quá bất ngờ trước những điều ấy nhưng Rishi rất vui khi biết rằng người con gái anh yêu cuối cùng đã nhận ra hành vi mờ ám của Pawan mà anh từng nhiều lần cảnh báo với cô trước đó. Niềm vui của Rishi được nhân đôi khi anh và em trai cùng lúc đó đã tìm thấy chứng cứ quan trọng có thể vạch trần mối quan hệ giữa Pawan và Saloni đến mọi người. Lúc này thì Rishi gần như tin chắc rằng anh sẽ cưới được Tanvi.

Thời cơ đến, Rishi bắt đầu thể hiện tình cảm nhiều hơn và chủ động tỏ tình với Tanvi trước mặt gia đình mình. Không cần nến và hoa, không cần một bữa tiệc linh đình và quần áo đẹp, chỉ cần có cơ hội Rishi sẵn sàng nói hết những tâm tư trong lòng mình và hứa mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Tanvi. Thử hỏi cô gái nào đủ sức “đối kháng” với sự ngọt ngào và chân thành như Rishi? Tanvi sẽ trả lời thế nào trước lời tỏ tình đầy cảm động của Rishi: “Anh đến Ấn Độ này là vì em, dù khó khăn ra sao anh vẫn bên em và bảo vệ em, em có đồng ý làm vợ anh không?”. Khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào cùng những tình tiết gay cấn, cao trào về sau của Lời hứa tình yêu hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ, thú vị cho khán giả truyền hình. 


Tuy nhiên, lời câu hôn của Rishi dành cho Tanu bất thành  khi bố của anh ra sức phản đối và cấm cản mối quan hệ này và buộc con trai phải kết hôn cùng Tanu (thực chất là Neha). Giữa bên tình, bên hiếu, Rishi buộc phải hành động theo lý lẽ và con tim của mình sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân gượng ép của Tanvi trong thời gian sớm nhất và thuyết phục gia đình để anh được bên cạnh người yêu. Rishi tìm đến vị thầy tế đã làm chủ hôn cho Pawan và Saloni để vạch tội họ nhưng hắn ta biết trước kế hoạch nên âm thầm tìm cách thủ tiêu Rishi biến mất mãi mãi. Với sứ mệnh là người bảo vệ Rishi, linh cảm của Tanvi khiến cô nhận ra người con trai định mệnh của cuộc đời cô đang gặp nguy hiểm. Liệu rằng Tanvi có giúp được Rishi trong tình thế nguy hiểm này? Rishi sẽ làm thế nào để bảo vệ tính mạng lẫn tình yêu của mình? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong những tập mới nhất của Lời hứa tình yêu.

Lấy bối cảnh hiện đại, trải qua nhiều không gian và thời gian khác nhau, Lời hứa tình yêu là câu chuyện tình yêu truyền kiếp của đôi tình nhân trẻ vượt qua khó khăn, thử thách, sinh ly tử biệt đến cuối cùng vẫn trở về với nhau. Bộ phim đề cao giá trị gia đình, tình yêu, lên án sự ích kỷ, tham lam của con người.

Bộ phim truyền hình Lời hứa tình yêu được phát sóng vào lúc 12 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

Bình Khanh

Nhận xét