Minh Nhí muốn con ruột của Kim Tử Long tham gia "Sao Nối Ngôi"

Sao Nối Ngôi mùa 4 sẽ chính thức trở lại với đêm thi mở màn đầu tiên vào ngày 3/4 sắp tới. Với chủ đề Tôi là ai?, các thí sinh tự do thể hiện sở trường của mình, thông qua đó là câu chuyện về bản thân và gia đình của 6 “hậu duệ”. Hai thí sinh có điểm thấp nhất sẽ phải nhận một thử thách do các giám khảo đưa ra.


Bên cạnh giám khảo chính là NSƯT Kim Tử Long, chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Thoại Mỹ và nam danh hài Minh Nhí trong vai trò giám khảo khách mời. Vừa xuất hiện Minh Nhí đã khiến cả trường quay phấn khích khi chia sẻ Mai Ka – cô con gái ruột của Kim Tử Long là con nuôi của mình, và anh rất mong muốn cô sẽ tham gia Sao Nối Ngôi mùa tiếp theo để khiến anh tự hào. Chưa dừng ở đó, Minh Nhí còn liên tục phàn nàn Kim Tử Long quá khó tính. Nam nghệ sĩ còn hài hước góp ý Kim Tử Long bớt khó tính lại để các thí sinh bớt áp lực. Thậm chí, anh còn “dằn mặt” Kim Tử Long rằng anh sẽ theo dõi chương trình để xem giám khảo chính có chấm điểm công tâm hay không. Trong khi liên tục bị mọi người “lên án” vì quá khắt khe, NSƯT Kim Tử Long cho biết bản thân còn cảm thấy áp lực hơn cả.

Với tư cách là giám khảo khách mời trong đêm diễn đầu tiên của Sao Nối Ngôi, NSƯT Thoại Mỹ cho biết năm nay có thêm bộ môn hát bội khiến cô cảm thấy rất xúc động vì các bạn trẻ vẫn còn đến với môn nghệ thuật này. Tiếp lời cô, MC Quế Trân cho biết chương trình năm nay không chỉ giữ gìn mà còn giới thiệu đến các khán giả trẻ bộ môn hát bội. Bên cạnh đó, cả hai nữ nghệ sĩ cũng rất trông đợi ở những màn biểu diễn của các thí sinh trong tuần mở màn đầu tiên này cũng như hành trình khẳng định bản thân là những người nối ngôi thực sự.


Tập đầu tiên của Sao Nối Ngôi mùa 4 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất, được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 03/4/2019 trên THVL1.

Bình Khanh (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Hoàng Khôi)

Nhận xét