Sơn Tùng M-TP làm mới "Nắng ấm xa dần" và vẫn hot

Sau sáu năm ra mắt, Nắng ấm xa dần - ca khúc được yêu thích đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP đã được "tái sinh" trong một diện mạo mới.

Đúng 0h ngày 5-4, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung bản audio Nắng ấm xa dần được remix bởi nhà sản xuất Onionn trên kênh Youtube chính thức.

Đây là món quà bất ngờ mà nam ca sĩ dành tặng cho Sky - đại gia đình người hâm mộ của mình. Phiên bản gốc của ca khúc này được Sơn Tùng M-TP phát hành vào năm 2013 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Video anh hát ca khúc này trong một chương trình âm nhạc đạt gần 41 triệu lượt xem - một con số khá cao cho một sản phẩm của sáu năm về trước. Thời điểm đó, cùng với Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần đã giúp định hình tên tuổi của Sơn Tùng M-TP trong làng nhạc Việt.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP không hề có thông báo nào cho việc ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời điểm này. Nên khi kênh Youtube của nam ca sĩ bật trạng thái đồng hồ đếm ngược cho một sản phẩm âm nhạc ra mắt vào 0h ngày 5-4, người hâm mộ của anh đã vô cùng phấn khích với rất nhiều bình luận được gửi đến.

Image result for nắng ấm xa dần

Dù không phải là sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP, nhưng bản remix Nắng ấm xa dần vẫn được Sky nhiệt tình ủng hộ và hài lòng với "chiếc áo mới" mà nhà sản xuất Onionn mang đến. Nhà sản xuất Onionn cho biết anh sử dụng chất liệu RnB và Hiphop đang rất được thịnh hành cho bản phối này.

So với phiên bản cũ, bản phối mới mang đến một tinh thần và màu sắc tươi mới, năng động và gần với xu hướng của âm nhạc thế giới hơn. "Tôi sử dụng những hộp tiếng đặc trưng của dòng Trap Hiphop nhưng kết hợp với những chất liệu của RnB để gần với tai nghe khán giả hơn" - Onionn tiết lộ.

Y Bình

Nhận xét