Tiến bộ vượt bậc, Hoàng Nhật Minh giành nhất tuần với “Người ngoài phố”

Hoàng Nhật Minh mạnh dạn chọn ca khúc Người ngoài phố của nhạc sĩ Anh Việt Thu để trình diễn trong đêm chủ đề ca sĩ Sơn Tuyền phát sóng tối 4/4 vừa qua tại Hãy Nghe Tôi Hát 2019. Sự tiến bộ vượt bậc từ giọng hát, phong cách trình diễn cho đến sự lựa chọn bài hát tinh tế đã giúp cho Hoàng Nhật Minh có chiến thắng đầu tiên với số điểm cao nhất. Hoá thân thành một chàng trai không có cách nào phá vỡ sự ngăn cách để đến gần người con gái anh yêu, thậm chí còn ngậm ngùi nhìn nàng rời xa mãi mãi, nam ca sĩ thành công trong việc truyền tải cảm xúc của tác giả đến gần với khán giả qua chất giọng cao vút nhưng lại không kém phần da diết.

Qua tiết mục, ca sĩ Sơn Tuyền cho biết cô rất mến mộ giọng hát của Hoàng Nhật Minh. Đặc biệt, dù đã đến cuối bài nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn nghe nữa vì quá hay. Danh ca Thái Châu khen Hoàng Nhật Minh tiến bộ hơn so với đêm thi mở màn: “Minh hát bài này rất hay, thắm thiết và truyền cảm. Một giọng đặc biệt như Minh mà hát bolero thì không phải dễ, qua bài này Minh tiến bộ rõ nét, hát một cách thoải mái, ung dung mà tình tứ dạt dào”. Với 39,80 điểm cao nhất tuần, Hoàng Nhật Minh nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Ca khúc Người ngoài phố - Hoàng Nhật Minh

Chọn ca khúc Kiếp đam mê của nhạc sĩ Duy Quang thể hiện, Tùng Lâm chinh phục người nghe cả về giọng hát đầy tình cảm mà còn ở diễn xuất vô cùng tuyệt vời. Vốn lợi thế là diễn viên, Tùng Lâm không khó để diễn tả nội tâm đau khổ, dằn vặt của một chàng cận vệ đem lòng yêu đơn phương nữ hoàng cao quý.

Danh ca Phương Dung cảm thấy nhức nhối với phần trình bày của Tùng Lâm. Trong khi đó, danh ca Thái Châu cho hay anh ít khi nào nghe ca sĩ hát Kiếp đam mê mà rợn người Tùng Lâm, anh nói: “Tùng Lâm hát cảm xúc rất tốt, nhạc cảm tuyệt vời làm trái tim tôi rung động, cảm nhận được nỗi đau của bài hát, một lời khen chân thành đến với em”. Kết quả, Tùng Lâm nhận được 39,55 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi.

Sầu lẻ bóng 2 là ca khúc Đan Chi chọn thể hiện trong đêm thi chủ đề ca sĩ Sơn Tuyền. Đây là ca khúc do Sơn Tuyền thu âm đầu tiên và cũng rất ít ca sĩ thể hiện lại bởi ca từ rất khó hát. Dựa vào giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và luyến láy cùng rất đẹp, Đan Chi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Kết quả, nữ ca sĩ xếp thứ ba trong đêm thi với 39,10 điểm. Chất giọng khoẻ và mùi cũng giúp Vũ Phương nhận được 39,10 điểm khi thể hiện thành công ca khúc Yêu một mình của nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân.

Anh Đào

Đêm thi thứ hai, Anh Đào chọn thể hiện ca khúc Đôi mắt người xưa của nhạc sĩ Ngân Giang. Nữ ca sĩ vô cùng xinh đẹp trong chiếc áo Kimono đậm nét Nhật Bản và thể hiện những ca từ vô cùng da diết để hồi tưởng về người yêu cũ. Phần trình bày cũng được đánh giá cao từ ban giám khảo cùng như khán giả. Kết quả, Anh Đào nhận được 38,60 điểm, xếp thứ năm trong đêm thi.

Bên cạnh tiết mục của 6 thí sinh, ca sĩ Sơn Tuyền còn thể hiện ca khúc nổi tiếng Người tình không đến (st: Thượng Ngân) với chất giọng mãnh liệt và đầy tình cảm.

Sơn Tuyền

Hãy Nghe Tôi Hát tập 3 với chủ đề Mạnh Đình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 11/4 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Bình Khanh (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Nhận xét