Ca sĩ Thu Minh ngầm khẳng định mình là diva?

Sau nhiều lần trả lời về danh xưng diva 'không mài ra để sống được', mới đây, chính ca sĩ Thu Minh ngầm khẳng định, cô là diva.

Câu chuyện danh xưng diva với ca sĩ Thu Minh không mới. Đặc biệt, sau nhiều lần cô trả lời trực tiếp về việc mình có phải là diva hay không và ý nghĩa của danh xưng đối với một ca sĩ. Thu Minh từng nói rằng: "Tôi không tự xưng mình là diva" và danh hiệu "không mài ra để sống được". Nữ ca sĩ khẳng định danh xưng chỉ là một cách gọi, quan trọng phải hát bằng trái tim, giọng hát đúng nghĩa.

Tạo hình của Thu Minh trong dự án âm nhạc I am diva

Tuy nhiên, trong đoạn teaser giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới, ca sĩ Thu Minh gây sốc khi đặt tên dự án là I am diva. Nữ ca sĩ úp mở việc thừa nhận danh xưng mà cô nhiều lần từ chối khéo khi được người khác gọi. 

Nhiều khán giả cho rằng Thu Minh dường như đang dùng chiêu để thu hút dư luận. Giống như cách cô giới thiệu về dự án khủng bằng việc tung lần lượt hình ảnh mình bị cấm sử dụng mạng xã hội; tiếp đến là từng cái tên như Trấn Thành, Hà Đỗ, NTK Công Trí, đạo diễn Ứng Duy Kiên. Bên cạnh đó là dòng mật mã khó đoán mang tên Dự án 3482.

Ca si Thu Minh ngam khang dinh minh la diva
Nữ ca sĩ dồn nhiều tâm sức cho lần trở lại và gọi I am diva là dự án lớn nhất trong sự nghiệp

Ca khúc I am diva là sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing được Thu Minh chọn thực hiện MV và tiết lộ đây là dự án lớn nhất sự nghiệp. Nữ ca sĩ sẽ có 10 tạo hình khác nhau trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt vào ngày 30/5 đều do giám đốc sáng tạo hình ảnh Hà Đỗ thực hiện.

Trong lần xuất hiện gần nhất bên cạnh học trò - ca sĩ Ali Hoàng Dương, Thu Minh cho biết cô dồn nhiều tâm sức cho lần trở lại với những điều mới mẻ, hứa hẹn bùng nổ. Nữ ca sĩ nói đùa rằng thị trường âm nhạc hiện tại đang cạnh tranh khốc liệt và cô mong học trò của mình không chọn hát cùng dòng nhạc sở trường - dance, EDM để tránh "đối đầu" nhau.

M.T (PNO)

Nhận xét