Kết hợp hai tuyệt phẩm "Say - Đàn bà", Tùng Lâm giành giải thuyết phục

Kết hợp hai tuyệt phẩm Say & Đàn bà, Tùng Lâm tiếp tục giành giải nhất tuần đầy thuyết phục, Thái Châu ganh tị khi danh ca Phương Dung ưu ái Tùng Lâm trong tập 9 Hãy Nghe Tôi Hát.

Đêm thi thứ 9 Hãy Nghe Tôi Hát phát sóng tối 23/5 đem đến cho người xem những phần trình diễn sôi động kết hợp cả âm nhạc và vũ đạo điêu luyện trong những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Nguyễn Hưng.


Tùng Lâm táo bạo chọn hai ca khúc Say (st: Lam Phương) và Đàn bà (st: Song Ngọc) để thể hiện. Trong đêm chủ đề Nguyễn Hưng, ngoài phô diễn giọng hát Tùng Lâm còn đặc biệt chú trọng đến sự trình diễn trên sân khấu. Lấy ý tưởng thể hiện các cấp độ say, từ ngả nghiêng đến mộng ảo rồi bi luỵ, Tùng Lâm đều thể hiện rất chân thật. Điều độc đáo nhất trong tiết mục là khả năng truyền tải tình cảm trong mỗi ca từ bài hát của Tùng Lâm, hơn thế, sự đổi mới trong hoà âm cũng là điểm nhấn khiến Tùng Lâm lấy được tình yêu của hai giám khảo Phương Dung, Thái Châu.  

Giám khảo Phương Dung chia sẻ cá nhân cô thích phần trình diễn của Tùng Lâm hơn Nguyễn Hưng bởi anh trẻ và đẹp trai hơn. Với ý kiến trên, danh ca Thái Châu được dịp trả thù nữ giám khảo vì trước đây từng nhiều lần nói anh ưu ái thí sinh nữ. Thái Châu “mắng vốn” với Nguyễn Hưng: “Mấy tập trước chị Phương Dung gán tội cho anh là thấy thí sinh nữ đẹp là ưu ái, bữa nay em thấy rõ ràng đó, em ngồi đây mà nói không thích em hát mà thích Tùng Lâm vì trẻ và đẹp trai hơn”. Trước lời tố cáo, danh ca Phương Dung cho rằng khán giả đều thích tiết mục của Tùng Lâm không riêng gì cô và cô nói Thái Châu ưu ái thí sinh nữ vì nam danh ca “thích quá nhiều người”. Cuộc tranh cãi chỉ kết thúc khi MC Nguyên Vũ phải lên tiếng hoà giải hai vị giám khảo chính của chương trình.

Ca khúc Say & Đàn bà – Tùng Lâm

Bỏ qua cuộc tranh cãi trên, Nguyễn Hưng đánh giá cao giọng hát và sự thể hiện trên sân khấu của Tùng Lâm. Tuy nhiên, phần hoà âm được đổi mới hoàn toàn vẫn chưa thuyết phục được giám khảo chủ đề Nguyễn Hưng. Dù còn nhiều ý kiến trái chiều, phần trình bày của Tùng Lâm cũng đã nhận về số điểm cao nhất là 39,35, giành vị trí nhất tuần với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

GK khách mời Nguyễn Hưng

Hãy Nghe Tôi Hát tập 10 chủ đề Thái Châu sẽ phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 30/5 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Bình Khanh (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Nhận xét