Phi Nhung: Không muốn nhắc lại mâu thuẫn cũ với danh ca Phương Dung

Tối 16/5 tập 8 Hãy Nghe Tôi Hát sẽ lên sóng với chủ đề những bản hit của ca sĩ Phi Nhung. Ngoài giám khảo chủ đề là ca sĩ Phi Nhung sẽ có mặt để chấm điểm thí sinh, còn có hai giám khảo chính là danh ca Phương Dung và Thái Châu.

Đến với đêm thứ 8 của Hãy Nghe Tôi Hát, Phi Nhung sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời và thưởng thức lại những bản hit lừng lẫy một thời của mình do các ca sĩ trẻ trình diễn một cách mới mẻ, sáng tạo. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn dành tặng khán giả ca khúc “Mong chờ” của nhạc sĩ Xuân Tiên. Mặc dù hát nhạc trữ tình dân ca, Phi Nhung luôn biết cách làm mới mình với phong cách cổ trang Nhật Bản vô cùng đẹp mắt.


Gắn bó bền bỉ với dòng nhạc trữ tình quê hương suốt 25 năm, Phi Nhung là một trong số những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo nhất hiện nay. Với khả năng đa dạng có thể hát từ dòng nhạc trữ tình đến dân ca ba miền, cải lương đến đóng phim, diễn kịch, Phi Nhung trở thành hình mẫu nghệ sĩ đa tài thành công bằng chính thực lực và duyên nghề hiếm có. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn được khán giả đặc biệt mến mộ bởi đời tư sạch và tâm hồn cao cả với sự hy sinh vô bờ bến dành cho 23 đứa con nuôi.

Bên cạnh đó, 5 ca sĩ trong chương trình cũng sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng với các ca khúc từng được đo ni đóng giày cho ca sĩ Phi Nhung. Mở đầu đêm thi, “Beyonce Việt Nam” Xuân Nghi sẽ từ một cô ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ sôi động sang thử thách bản thân với liên khúc trữ tình quê hương “Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang” và “Trở lại Bạc Liêu” của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển; Hoàng Nhật Minh hoá hoàng tử Hy Lạp hát “Thao thức vì em” của nhạc sĩ Lam Phương; Tùng Lâm hứa hẹn lấy nước mắt người nghe khi chọn ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến mang tên “Chị tôi” ; Đan Chi tái hiện lại ca khúc “Chiều lên bản Thượng” thương hiệu Phi Nhung; Vũ Phương đánh liều chọn ca khúc sở đoản “Phải lòng con gái Bến Tre” (st: NSƯT Hoàng Nhất) để “lấy lòng” ban giám khảo.


Hãy Nghe Tôi Hát tập 8 chủ đề ca sĩ Phi Nhung sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 16/5 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

q.m (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét