BEYONECE xuất hiện như nữ thần trong trang phục PHUONG MY

Trong sự kiện AFI Life Achievement Award vừa diễn ra tại Mỹ, nữ ca sĩ nổi tiếng Beyonce đã xuất hiện cực kỳ ấn tượng, xinh đẹp và cuốn hút trong trang phục của PHUONG MY. Beyonce xuất hiện tại sự kiện để vinh danh cho người bạn thân Melina Matsoukas. 


Nhưng điều đặc biệt là cô đã lựa chọn 1 trang phục thiết kế riêng của thương hiệu PHUONG MY. Beyonce được xem là một trong những biểu tượng nghệ sĩ thành công hàng đầu của Mỹ với vô số giải thưởng danh giá:

-Nữ ca sĩ có số lượng đĩa nhạc bán chạy nhất: 100 triệu đĩa nhạc như nghễ sĩ đơn ca và 60 triệu đĩa nhạc khi trong nhóm Destiny’s Child.
-Beyonce nhận được 22 giải Grammy và là nữ nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất trong lịch sử của giải thưởng.
-Cô còn dành 24 giải video âm nhạc của MTV, nhiều hơn bất kì một nghệ sĩ nào khác.
-Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ công nhận cô là “Nghệ sĩ giành nhiều chứng nhận nhât thập niên 2000”.
-Năm 2009, Billboard vinh danh cô là “Nghệ sĩ đứng đầu Top Radio Songs của thập kỷ”, “Nữ nghệ sĩ hàng đầu của thập niên 2000” và trao tặng giải thưởng Thiên niên kỷ vào năm 2011.
-Tạp chí Time liệt kê cô trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2013 và năm 2014.
-Forbes cũng gọi cô là nữ nghệ sĩ quyền lực nhất trong làm giải trí năm 2015.
-Năm 2015, Beyonce xuất hiện ở vị trí thứ sáu trong danh sách Nhân vật của năm.
-Cô cũng có mặt trong top 10 người có lượng follower nhiều nhất Instagram. 

Beyonce trong sự kiện AFI Life Achievement Award vừa qua

Với những thành tựu vô cùng đáng nể như vậy, và cũng là nghệ sĩ cực kỳ khắt khe trong việc lựa chọn trang phục, việc Beyonce lựa chọn 1 sản phẩm của PHUONG MY để xuất hiện cho 1 sự kiện quan trọng, được coi là một trong những thông tin nổi bật nhất của thời trang Việt Nam từ trước đến nay. 


Jewelry: Ngô Mạnh Đông Đông

Sau show diễn tại New York Fashion Week và đặc biệt sự ra mắt ấn tượng của BST PHUONG MY Bridal tại New York Fashion Week Bridal, New York Times bình chọn là ngôi sao mới trong ngành thời trang cưới, PHUONG MY được rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi chú ý, và Beyonce cũng không ngoại lệ. Ekip của nữ ca sĩ đã chủ động liên hệ và muốn PHUONG MY thiết kế riêng trang phục cho sự kiện đặt biệt này, và muốn trả tiền cho thiết kế riêng. giống như các khách VIP của PHUONG MY trên toàn thế giới. Sau khi PHUONG MY gởi lại thiết kế cho phía nữ ca sĩ duyệt, thì cô yêu cầu phải có full-look: nếu trong thiết kế có phụ kiện gì thì cũng phải chuẩn bị chung với quần áo. Phía PHUONG MY có 1 tuần để hoàn thiện sản phẩm và gởi lại. Việc một tên tuổi lớn của thế giới như Beyonce lựa chọn 1 thiết kế của thương hiệu Việt, càng chứng minh được sự phát triển mạnh mẽ của thời trang Việt trong những năm gần đây. PHUONG MY không chỉ giúp thời trang Việt thêm tự hào, mà còn tiên phong, tạo cảm hứng thúc đẩy cho thương hiệu Việt đi xa hơn nữa.

m.q

Nhận xét