H'Hen Niê nữ tính, bay bổng cùng PHUONG MY

H'Hen Niê và PHUONG MY, 2 cái tên tiêu biểu của Việt Nam tại “đấu trường” quốc tế vừa có sự kết hợp đăc biệt, khắc hoạ lại BST ấn tượng của PHUONG MY tại New York Fashion Week. 

Trong chuyến xuất ngoại đầu năm sang Mỹ tham dự New York Fashion Week, H'Hen Niê vô cùng ấn tượng với BST Sayonara của thương hiệu PHUONG MY. Cô đặc biệt yêu thích sự phá cách, sáng tạo đến từ bộ sưu tập lần này của PHUONG MY, vì thế khi trở về Việt Nam, H'Hen Niê đã muốn thể hiện lại tinh thần của Sayonara trong bộ ảnh thời trang mới.


Sayonara lấy màu sắc chủ đạo: Trắng – Đỏ _Đen để thể hiện cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ,: màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh giản và hồn nhiên của người phụ nữ. Màu đỏ tượng tương cho tình yêu, niềm khao khát và sự đam mê. Màu đen biểu trưng cho sức mạnh, sự tự chủ và những gian khổ. Những người phụ nữ PHUONG MY từng gặp toát lên sức mạnh của nghị lực vượt lên những khó khăn trong cuộc sống; ý chí mạnh mẽ và lòng tận tâm không chỉ dành cho bản thân mà còn gia đình và xã hội. Nắm bắt những ý niệm ấy, H'Hen Niê đã khéo léo thể hiện lại tinh thần của BST bằng nét duyên ngầm của phụ nữ Á Đông: bí ẩn nhưng cũng đầy cuốn hút.


Chất liệu vải xuyên suốt BST có thể thấy như: lụa thô, cotton lụa, organza, vải tuyn lụa, ren, đến dạ dệt kim, được đặt dệt riêng tại Ý và Nhật Bản. PHUONG MY cũng là thương hiệu hiếm hoi tại Việt Nam rất chú trọng chất liệu của các BST, luôn đặc dệt riêng tại các xưởng nước ngoài để mang lại những giá trị “duy nhất” cho người mặc.


Sau thành công của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới với thành tích đi vào lịch sử: top 5 hoa hậu hoàn vũ 2018, H'Hen Niê vẫn đang miệt mài với những công tác cộng đồng. H'Hen Niê sẽ tiếp tục đồng hành cùng các dự án của Miss Universe Việt Nam và kết hợp với Á Hậu Lệ Hằng trong một kế hoạch lớn.

q.m

Nhận xét