Hoàng Mèo uống say quá chén quên luôn cả mặt vợ

Đại Ngọc Trâm “bắt tay” Nghệ sĩ Trung Dân “trị tội” Hoàng Mèo vì uống say đến mức quên luôn cả mặt vợ.


Khán giả yêu mến phim hài ngắn Tám Công Sở không thể quên được nhân vật nữ thám tử xinh đẹp, cá tính Đại Kiều do diễn viên Đại Ngọc Trâm thủ vai. Sau một thời gian nghỉ ngơi sinh bé Bún Gạo, Đại Ngọc Trâm tiếp tục quay lại với Tám Công Sở. Đồng hành cùng bà xã Đại Ngọc Trâm – đạo diễn Hoàng Mèo cũng xuất hiện trong phim khi hóa thân thành anh chàng Hai Lộc quê mùa nhưng hiền lành, chất phác. Cặp vợ chồng Đại Ngọc Trâm – Hoàng Mèo không chỉ hiểu nhau trong cuộc sống ngày thường, mà còn là bạn diễn vô cùng ăn ý với nhau trong từng câu thoại, hoàn ảnh trên sân khấu và phim ảnh.

Trong tập mới nhất của Tám Công Sở, Hoàng Mèo khiến Đại Ngọc Trâm “tức điên” lên vì tội uống rượu say quá trớn của mình. Vì nghe lời mời gọi đi nhậu của Triệu Phú (DV Minh Trọng) để giúp cho tâm trạng tốt hơn nên Hai Lộc đã nhiệt tình “giải sầu” cùng bạn đến nổi say bí tỉ.

Về đến căn tin của chú Bao (NS Trung Dân), Hai Lộc vẫn cứ ngỡ ở quán rượu nên anh đã nói chuyện một mình với bàn ghế xung quanh. Bị “ma men” nhập vào, Hai Lộc còn quậy phá hết quán của chú Bao, ngủ bất chấp trên sàn nhà và không biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Một điều thú vị trong tập phim là, khán giả sẽ thấy vợ chồng Diễn viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm “đo tửu lượng” trên truyền hình. Khác với sự yêu chiều vợ thường ngày của Hoàng Mèo, trên phim, anh xem bà xã như “huynh đệ” trong những cảnh bắt tay, ôm vai bá cổ và nhất quyết đòi “mỗi người một ly” với Đại Ngọc Trâm.

Không chịu nổi cơn say của Hai Lộc, Đại Kiều phải nhờ vả đến sự giúp sức của chú Bao để “trị tội” anh chàng bằng cách tạt nước vào người, thế nhưng Hai Lộc vẫn không tỉnh.  Đến cuối cùng, Nhị Kiều đành phải pha nước chanh dụ dỗ Hai Lộc uống để giải rượu, nhưng vì say quá chén nên anh đã ngủ luôn dưới nền nhà mà không hay biết.

Image result for Hoàng Mèo uống say quá chén quên luôn cả mặt vợ

Dù tức giận trước hành động của Hai Lộc trong cơn say xỉn nhưng Đại Kiều vẫn sẵn sàng giúp anh thu dọn lại “bãi chiến trường”. Tuy nhiên, “ý tốt” này đã bị can ngăn ngay lập tức, bởi chú Bao muốn khi tỉnh lại, Hai Lộc sẽ thấy những gì mình đã gây ra trong lúc say quá chén.

Mang hình ảnh của anh chàng “bợm nhậu” trong Tám Công Sở nhưng ngoài đời Hoàng Mèo thừa nhận anh chưa từng lâm vào tình cảnh như trong phim. Đạo diễn của Tám Công Sở cho biết, bản thân anh không ủng hộ việc mượn cớ với những lý do vui buồn không đáng có để tụ tập bạn bè “chè chén” quá mức với nhau. Anh cũng nhấn mạnh: “Việc đàn ông ra ngoài uống vài ly với bạn bè thì không sao, nhưng phải biết kiểm soát khả năng bản thân, biết từ chối khi cần thiết”. Ngoài đời, Hoàng Mèo là ông bố bỉm sữa luôn dành mọi thời gian rảnh cho gia đình và con cái. Anh còn thường xuyên khoe ảnh hai thiên thần nhỏ của mình là bé Mì Gói và Bún Gạo trên trang Facebook cá nhân và cũng dành sự quan tâm đặc biệt, những lời khen có cánh cho bà xã Đại Ngọc Trâm của mình.

Mượn một tình huống vui nhộn, hài hước gần gũi với đời sống, phim hài ngắn Tám Công Sở lên án những thói quen bia rượu không tốt của đại đa số người dân hiện nay. Cùng với những tập phim mới nhất, như: Quay lén, Bồ tây, Lộ “clip” nóng, Tiền bo… khán giả sẽ vừa được cười thả ga với những tình huống khó đỡ, vừa có được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống về những thói quen, hành vi xấu hàng ngày.

Image result for Hoàng Mèo uống say quá chén quên luôn cả mặt vợ

Phim hài Tám Công Sở là một trong những là bộ phim hài hiếm hoi quy tụ dàn diễn viên hài gạo cội đến những thế hệ hài trẻ như: Trung Dân, Thanh Thủy, Đại Ngọc Trâm, Minh Trọng, Phạm Yến, Bảo Chu, Trà Ngọc, Lê Minh Thành… Dàn nghệ sĩ cùng tung hứng và nhập vai xuất sắc mang đến một bộ phim vừa mang tính giải trí, vừa có tính phản ánh xã hội, giáo dục.

Bộ phim được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz.

Phim được phát sóng lúc 17h45 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV9.

Y.B (Ảnh: Hoàng Khôi)

Nhận xét