Mãn nhãn với sự biến hóa của Hiền Hồ trong "Cần xa"

Hình ảnh trong MV Cần xa là một hình ảnh Hiền Hồ "tắc kè hoa" khi cô liên tục thay đổi với nhiều tạo hình khác nhau. 

Cần xa là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ dành riêng cho giọng hát của Hiền Hồ với âm hưởng bắt tai của dòng Future Bass.


Chia sẻ về sự mạo hiểm của mình trong lần mạnh dạn "lột xác" này, Hiền Hồ nói: "Trong cuộc sống cũng như trong âm nhạc, tôi luôn sẵn sàng làm mới mình nhưng vẫn giữ được chất riêng. Tôi không muốn mình chỉ "một màu" mà phải biến hoá hơn với nhiều màu sắc âm nhạc hơn".

Related image

Hiền Hồ cũng cho hay điều đặc biệt nhất là khi nghe xong bản thu nháp, cô thấy đây là ca khúc cô có thể phô diễn khả năng vũ đạo, điều Hiền Hồ chưa từng làm ở các sản phẩm trước đây. 

Related image

"Nhiều khán giả e ngại tôi đã mạo hiểm khi chọn Cần xa, nhưng hơn hết, tôi nhận ra sau thành công của Yes I do, tôi tự tin hơn và tin rằng mình có thể thành công ở nhiều thể loại âm nhạc. Đây cũng là động lực thôi thúc tôi dành hết tâm huyết cho sản phẩm lần này".

Image result for mv cần xa-hiền hồ

Với thể nghiệm mới trong chất nhạc, Hiền Hồ mạnh dạn thay đổi hình ảnh trong MV Cần xa. So với các MV ballad trước đây, lần này Hiền Hồ thể hiện sự đa dạng trong biểu cảm, diễn xuất và vũ đạo.

Image result for mv cần xa-hiền hồ

m.q 

Nhận xét