Ngắm váy cưới của nhà thiết kế Việt tại tiệm đồ cưới nổi tiếng nhất New York

Ngày 1/8 vừa qua, PHUONG MY Bridal chính thức được bán tại cửa hàng đồ cưới Mark Ingram Atelier, New York. Mark Ingram Atelier mở cửa từ năm 2002, và là một trong những cửa hàng đồ cưới hàng đầu dành cho các cô dâu cao cấp, sành điệu từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Sau show New York Bridal Fashion Week hồi tháng 4 vừa qua, Mark Ingram đánh giá cao BST của PHUONG MY và khẳng định sẽ là cửa tiệm đầu tiên bán đồ cưới của PHUONG MY. Đó chính là tiền đề cho sự hợp tác giữa Mark Ingram Atelier và PHUONG MY ngày hôm nay.

 PHUONG MY Bridal chính thức có mặt tại Mark Ingram Atelier, New York.

Sau cửa hàng tại New York, váy cưới của PHUONG MY Bridal sẽ lần lượt có mặt tại London và Seoul ngay trong tháng 8 này. Tại London, PHUONG MY Bridal được bán tại Wedding Club và tại Hàn Quốc, là SooYoo và Elizabeth. Đây đều là những cửa hàng đồ cưới cao cấp hàng đầu tại các thành phố này.


 Những chiếc váy cưới đầy sáng tạo, cá tính nằm trong BST cưới đầu tay của PHUONG MY với tên gọi: Espoir – Hy vọng.

Chia sẻ nhân sự kiện này, Trần Phương My, Giám đốc sáng tạo của PHUONG MY cho biết: “PHUONG MY Bridal là dòng sản phẩm cưới cao cấp của PHUONG MY. Theo kế hoạch, BST cưới của PHUONG MY sẽ được bán tại London, Milan, Washington DC, New York, San Francisco, Seoul và Thượng Hải, và sẽ nằm trong các cửa hàng đồ cưới lớn nhất của những thành phố này”.

“Có mặt tại các thị trường lớn, đi cùng với tiềm năng thì đây cũng là những thị trường vô cùng khó tính, đòi hỏi khắt khe về chất lượng của sản phẩm. Những chiếc váy của PHUONG MY Bridal vẫn mang đậm chất Á Đông, được chăm chút từ đường may, chất liệu cho đến thiết kế nhằm mang lại sự hoàn hảo nhất cho các cô dâu trong ngày trọng đại”, Phương My chia sẻ.

PHUONG MY Bridal vẫn mang đậm chất Á Đông, được chăm chút từ đường may, chất liệu cho đến thiết kế.

Mark Ingram, chủ sở hữu thương hiệu váy cưới Mark Ingram Atelier chụp hình cùng Phương My.

Tờ New York Times ưu ái bình chọn Espoir là một trong những BST ấn tượng và nổi bật nhất trong New York Fashion Week Bridal, bên cạnh những tên tuổi danh giá trong ngành thời trang như Vera Wang, Reem Acra…

Hiện tại, PHUONG MY đã trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

PHUONG MY hiện đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Bình Khanh

Nhận xét