Nghệ sĩ Thanh Thủy bỗng thành mẹ chồng khó tính trong chương trình "Bí Kíp Hạnh Phúc"

Những ngày đầu tiên của tháng 9/2019, khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức chương trình mới toanh mang tên Bí Kíp Hạnh Phúc. Vui nhộn và nhiều thông điệp gia đình ý nghĩa, phim hài ngắn kết hợp talkshow này sẽ lên sóng THVL1 bắt đầu từ 2/9 tới.

Với mong muốn góp phần hỗ trợ các gia đình gìn giữ hạnh phúc, Bí Kíp Hạnh Phúc thực hiện theo thể loại phim hài ngắn với thời lượng 15 phút/tập bằng cách kể câu chuyện, tình huống qua những tiểu phẩm gia đình hài hước, vui nhộn. Chương trình còn kết hợp takshow cung cấp những kiến thức bổ ích về sức khỏe, đời sống tinh thần một cách nhanh chóng, dễ hiểu và theo cách gần gũi nhất, nhưng đảm bảo tính giải trí cho khán giả.


Bí Kíp Hạnh Phúc có cốt truyện đậm chất Việt Nam với bối cảnh xoay quanh gia đình tam đại đồng đường của vợ chồng ông Chung - bà Thủy. Cuộc sống những thành viên trong gia đình sẽ không bị xáo trộn khi vợ chồng Hoàng – Hảo chuyển về sống chung với cha mẹ chồng, sau 6 năm ở riêng. Dần dà những mâu thuẫn xảy ra xuất phát từ cô con dâu “giỏi việc công ty nhưng không đảm việc nhà”,  hay Hoàng – anh chồng chỉ biết đến vợ vô tình dẫn đến cảnh mẹ chồng – nàng dâu xung đột. Phim còn mang nhiều sắc thái hấp dẫn với cô nàng Thiên Kim xinh đẹp tôn thờ cuộc sống độc thân, hay Phát, cậu con trai út đẹp trai “yêu bản thân” quá mức nên không chịu đi làm.


Khán giả xem phim bắt gặp những tình huống hài hước, đầy hỉ nộ ái ố, dần dà góp nhặt cho bản thân những bí kíp để chung sống hạnh phúc trong một gia đình có nhiều thế hệ, để thấy hạnh phúc không ở đâu xa, chỉ trong chính bản thân và trong mái ấm của mỗi người.

Đại diện cho tuyến nhân vật nữ trong Bí Kíp Hạnh Phúc là bà mẹ chồng do nữ nghệ sĩ Thanh Thủy đóng. Chị cho biết nhân vật bà Thủy khác với những nhân vật chị từng tham gia. Một người mẹ yêu thương con cái nhưng có cá tính mạnh mẽ, dù chỉ quanh quẩn góc nhà nhưng lại là một “nữ tướng” đầy quyền lực.


“Đối đầu” với Thanh Thủy trong phim chính là Bình Tinh – quán quân Sao Nối Ngôi mùa 1. Thể hiện vai cô nàng tiểu thơ Hảo, từ nhỏ chỉ biết ăn học, không hề động tay vào việc nhà nhưng phải sống chung với mẹ chồng khó khăn và kĩ tính. Trong cuộc sống “chung đụng”, Hảo liên tiếp gặp phải những tình huống “cười ra nước mắt” để tìm cách đối phó với cha mẹ, các em chồng trong nhà.

Câu chuyện trong Bí Kíp Hạnh Phúc lôi cuốn, tình huống gần gũi còn giải đáp cho khán giả những mối quan tâm, gút mắc giữa mẹ chồng - nàng dâu, chị dâu - em chồng, vấn đề nuôi dạy con cái, mối quan hệ với bà con dòng tộc… qua phần talkshow tư vấn giữa MC Lê Đình Minh Ngọc và các chuyên gia tư vấn, gồm các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia tâm lý, luật sư, bác sĩ thẩm mỹ, nha khoa, chuyên gia ẩm thực, nhà tạo mẫu tóc… để kịp thời đưa ra những hướng dẫn đúng đắn nhất cho khán giả.

Y.B

Nhận xét