PHUONG MY Bridal, Vera Wang và Valentino được Bazaar Mỹ đánh giá cao

Đầm cưới PHUONG MY vừa vinh dự được tờ báo thời trang uy tín của Mỹ Harper’s Bazaar bình chọn trong top 10 mẫu đầm cưới màu đỏ đẹp nhất, bên cạnh Valentino, Vera Wang và Giambattista Valli.

PHUONG MY Bridal lại vừa vinh dự được tờ báo thời trang của Mỹ Harper’s Bazaar bình chọn trong top 10 mẫu đầm cưới màu đỏ đẹp nhất. Váy cưới màu đỏ từ lâu đã là lựa chọn ở nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ, và đang có sức hút tại phương tây. Bởi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thành công, tốt lành, tình yêu, hạnh phúc và thậm chí là khả năng sinh sản.

Thiết kế của Vera Wang trong Top 10 chiếc đầm cưới màu đỏ đẹp nhất.

Bên cạnh đó, trong thời đại hiện nay, khi tính cá nhân đang ngày càng được đề cao và thể hiện rõ nét, rất nhiều cô dâu bắt đầu nghĩ tới việc lựa chọn màu đỏ để thể hiện tính cách, cá tính của bản thân, thay vì những lựa chọn màu sắc quen thuộc.

Thiết kế của Giambattista Valli trong Top 10 chiếc đầm cưới màu đỏ đẹp nhất.

Harper’s Bazaar của Mỹ vừa công bố top 10 bộ đầm cưới màu đỏ đẹp nhất dành cho mùa cưới năm 2020, gồm những thương hiệu cưới đình đám như: Vera Wang, Giambattista Valli, Valentino, PHUONG MY Bridal được vinh dự có tới 2 mẫu đầm cưới trong bảng xếp hạng top 10. Đây là 2 mẫu đầm cưới nằm trong bộ sưu tập Espoir từng được PHUONG MY trình diễn tại New York Fashion Week Bridal.


Bazaar chia sẻ:” Từ các lớp vải xếp lên nhau cho đến găng tay đỏ, mũ đỏ, tất cả tạo thành 1 tổng thể độc đáo, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, được thiết kế sang trọng, lộng lẫy nhưng không quá phô trương”.

PHUONG MY Bridal cũng từng được tạp chí New York Time của Mỹ khen ngợi và từng được xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc.

PHUONG MY Bridal trên tạp chí Bazaar Trung Quốc

Không chỉ đươc đánh giá cao taị nước ngoài, PHUONG MY Bridal cũng được rất nhiều ngôi sao tại Việt Nam yêu thích lựa chọn, Ngô Thanh Vân từng diễn mẫu đầm đỏ phom dáng đồng hồ cát khi xuất hiện trên bìa tạp chí Heritage hồi tháng 09, trước đó nữ diễn viên Angela Phương Trinh hay Á Hậu Thuỳ Dung cũng từng mặc thiết kế này tại các sự kiện lớn, hay nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng lựa chọn một trong hai thiết kế đặc biệt này.

Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân.
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

quynhm

Nhận xét