Quỳnh Hoa lần đầu bộc bạch “vì sao nói giọng Bắc nhưng lại nổi tiếng ở phía Nam?”

Trong Chuyện Của Sao với MC Minh Đức, Quỳnh Hoa giải thích vì sao nói giọng Bắc nhưng lại nổi tiếng ở phía Nam. Nữ MC nổi tiếng kể rằng “từng bị bạn mắng vì bỏ dở sự nghiệp sau khi tốt nghiệp Ngoại thương để đi làm MC”.

Talkshow Chuyện của Sao phát sóng ngày 5/10 trên VTV9. Tuần này, chương trình chào đón Quỳnh Hoa - một nữ nghệ sĩ duyên dáng đa tài, nổi bật với nhan sắc không in vết thời gian. Trong chương trình, MC - Ca sĩ Quỳnh Hoa sẽ mang đến câu chuyện hậu trường thú vị về nghề MC, cùng con đường theo đuổi đam mê ca hát và những nỗ lực để truyền cảm hứng cho giới trẻ.


Trở thành một MC dẫn chương trình quen thuộc trên truyền hình cũng như các sự kiện lớn và từng là giám khảo cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình trên HTV, Quỳnh Hoa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả về một MC đầy tự tin và bản lĩnh, một ca sĩ duyên dáng và ngọt ngào của nhóm nhạc Phù Sa phiên bản mới.

Thời thế thay đổi, nhiều sự thăng trầm, biến đổi... Nhưng trong suốt hơn 20 năm qua, hình ảnh Quỳnh Hoa dịu dàng, nhiều cảm xúc vẫn xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình.

Quỳnh Hoa tiết lộ thời thơ ấu tính cách vốn rụt rè, nhút nhát không dám tiếp xúc ai nhưng nhờ đi sinh hoạt ở Nhà văn hóa Thiếu nhi nên làm quen môi trường tập thể, bắt đầu dạn dĩ hơn. Chị trở thành cô sinh viên Ngoại thương nằm trong ban chấp hành Đoàn trường và tham gia hoạt động phong trào văn nghệ. Cơ duyên đưa chị đến với công việc dẫn chương trình là năm 1994, lớp chị tự dàn dựng một chương trình để đi thi văn nghệ toàn thành. Do không chọn lựa được ai làm MC đạt yêu cầu nên cuối cùng Quỳnh Hoa tự dẫn.

Nhóm Phù Sa

Quỳnh Hoa không ngờ lần “ham vui” nghĩ gì nói đó đã giúp chị “lọt mắt xanh” ban giám khảo là MC Hữu Luân và nhạc sĩ Phạm Đăng Khương. Hai anh phát hiện chị có năng khiếu dẫn chương trình nên mời về cộng tác với Nhà văn hóa Thanh niên trong vai trò MC. Xuất hiện và dẫn chương trình của HTV, Quỳnh Hoa cho rằng chị may mắn bởi trước khi có cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình thì ở TP.HCM thời điểm chỉ có 3 gương mặt nữ MC là Minh Hương, Quỳnh Hương và Quỳnh Hoa.

Tại Chuyện Của Sao, nữ MC còn tiết lộ câu chuyện thú vị rằng “gốc gác của chị không phải ở miền Bắc mà là miền Trung”. Ba chị là người Quảng Nam, ông tập kết ra Bắc, kết hôn cùng mẹ chị là một cô gái Hà Nội. Năm 1976, gia đình chị vào Nam lập nghiệp, Quỳnh Hoa đi học nói giọng Nam nhưng từ khi bắt đầu làm MC lại trở về nói giọng Bắc bởi cảm thấy tự tin hơn khi dẫn chương trình.


Chương trình Chuyện Của Sao – MC Quỳnh Hoa sẽ được phát sóng vào 20:15 thứ bảy ngày 5/10/2019 trên VTV9.

Y Bình

Nhận xét