Vén bức màn bí ẩn về giai nhân Nguyệt Anh – người bị nghi ngờ là bóng hồng đứng sau 3 ca khúc đình đám của nhạc sĩ Hoàng Trang

Chân Dung Cuộc Tình mùa 3 sẽ tái ngộ với khán giả vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 4 sẽ đưa khán giả gặp gỡ người nhạc sĩ có câu chuyện tình vô cùng đẹp và lãng mạn như trong tiểu thuyết với người vợ hiền: Nhạc sĩ Hoàng Trang.

MC Quỳnh Hoa và người thân nhạc sĩ Hoàng Trang

Trong chương trình, lần đầu tiên, câu chuyện về giai nhân Nguyệt Anh – người được cho là cảm hứng cho sự ra đời của 3 bài hát Không bao giờ quên anh, Tâm sự với anh, và Nếu đời không có anh được hé lộ. Theo bà Nguyễn Thị Hồng, từng có nhiều người bạn đến nhà chơi hỏi nhạc sĩ Hoàng Trang về điều này, tuy nhiên, nhạc sĩ cho biết, không có người con gái nào đứng sau các ca khúc ấy: “Ông bảo rằng khi viết nhạc chữ anh chỉ người con trai, em là người con gái chứ không lấy cảm hứng từ ai cả”.

Đặc biệt, con trai nhạc sĩ Hoàng Trang cũng chia sẻ những kỷ niệm về ba khi ông còn sống: “Ba là người cởi mở, luôn tôn trọng các con. Trong gia đình, ba luôn gương mẫu, dạy các con nên nhường nhịn và yêu thương nhau. Với mẹ thì trong 46 năm qua, tôi luôn thấy ba chung thủy, tôn trọng mẹ. Có lần ba còn nói với mẹ rằng: Nếu có kiếp sau thì hai đứa mình vẫn là vợ chồng. Anh sẽ chuyển sang làm vợ để có thể chăm sóc cho em”.

NS Hoàng Trang

Chân Dung Cuộc Tình chủ đề Nhạc sĩ Hoàng Trang cũng đưa khán giả đến với những ca khúc gắn bó với tên tuổi vị nhạc sĩ như: Mỗi ngày đợi anh, Tơ duyên, Tâm sự với anh, Đi trong mưa bụi, Nếu đời không có anh, Giấc ngủ tình yêu, Ước nguyện đầu xuân, Ăn năn, Không bao giờ quên anh… qua sự thể hiện của các ca sĩ: Giao Linh, Chế Thanh, Lâm Vũ, Hà Vân, Ngọc Liên, Giáng Tiên, Trương Diễm, Trọng Khương, Duyên Quỳnh, Minh Sang…

Chân Dung Cuộc Tình chủ đề Nhạc sĩ Hoàng Trang được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 24/10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

Y Bình

Nhận xét