Vũ công Kim Anh khiến Hồng Vân khóc, với thông điệp ý nghĩa ở năm 2090

Với chủ đề Nhịp sống, Tinh Hoa Hội Tụ tập 5 có sự góp mặt của hai giám khảo chính là nữ danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân, và đặc biệt là nam ca sĩ Nguyên Vũ trong vai trò giám khảo khách mời.

Nữ vũ công Kim Anh mang khán giả của chương trình đến những năm 2090, khi con người không cần làm gì vì tất cả đều đã có những chú robot thông minh lo liệu, từ việc đánh răng, rửa mặt, ăn uống, và ngay cả tổ chức sinh nhật... 


Thế nhưng, có một điều mà ngay cả khoa học tiên tiến nhất vẫn không thể nào thay thế con người được, đó chính là tình cảm, tình yêu thương, sự chăm sóc của ba mẹ. Bằng phần dàn dựng tinh tế và những động tác vũ đạo chuyên nghiệp, vũ công Kim Anh không cần dùng một lời nói nào, nhưng cũng đủ khiến mọi người phải giật mình suy nghĩ “liệu ta có đang bị nhịp sống hối hả này cuốn đi hay không”.

NSND Hồng Vân bất ngờ vì ý tưởng độc đáo của Kim Anh, chị khẳng định đây không chỉ là phần trình diễn mãn nhãn mà còn chạm đến cảm xúc người xem. Hồng Vân nghẹn ngào bật khóc vì tiết mục của Kim Anh còn khiến chị nghĩ đến những đứa con phải loay hoay chơi một mình trong lúc chị đi làm. Không chỉ khen ngợi phần biểu diễn của Kim Anh, danh ca Phương Dung còn thú nhận bản thân thà chết chứ không sống cùng những con robot không có linh hồn. 


Nguyên Vũ cho biết Kim Anh khiến anh nhận ra dù cuộc sống có phát triển hiện đại đến đâu, con người có thể chế tạo ra bao nhiêu thứ, cũng không thể thay thế được tình cảm của cha mẹ dành cho đứa con của mình. Vì vậy mà Nguyên Vũ rất thích thông điệp mà Kim Anh muốn truyền tải. Với 39,55 điểm, Kim Anh xuất sắc giành chiến thắng thứ hai trong chương trình.


Chương trình Tinh Hoa Hội Tụ do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 6 với chủ đề Hương xưa sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 6/11 trên kênh THVL1.

q.m

Nhận xét